Sôi động ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016

Ngày 13/03 vừa qua, tại trường đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016, chương trình do báo Tuổi trẻ và Bộ Giáo dục đào tạo kết hợp tổ chức. Ngày hội tư vấn diễn ra với sự tham gia của hơn 6000 học sinh và gần 70 trường ĐH, CĐ trên cả nước.

Tại ngày hội tư vấn, Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich đã tham gia cung cấp các thông tin hữu ích về tuyển sinh cho các sĩ tử. Gian trại của Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich nổi bật với màu áo cam đến từ các tư vấn viên, sinh viên của chương trình.

Sôi động ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016

Ảnh 1: Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich đã tham gia cung cấp các thông tin hữu ích về tuyển sinh cho các sĩ tử

Tại bàn tư vấn, học sinh được nghe giới thiệu về chương trình học tại Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich, các chuyên ngành đào tạo, giải đáp các thắc mắc về điểm xét tuyền đại học, phát tài liệu về chương trình và xét tuyển trực tiếp.

Gian trại của Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich

Ảnh 2: Gian trại của Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich nổi bật với màu áo cam đến từ các tư vấn viên, sinh viên của chương trình.

Bên cạnh những giải đáp về thông tin tuyển sinh 2016, chương trình nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến các chuyên ngành đào tạo tại chương trình: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh (với các chuyên ngành hẹp: Quản trị kinh doanh, Quản trị tài chính, Quản trị  marketing, Quản trị sự kiện), Thiết kế đồ hoạ cũng như thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học Greenwich.

giao lưu

Ảnh 3 – 4: Học sinh được nghe giới thiệu về chương trình học tại Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich, các chuyên ngành đào tạo, giải đáp các thắc mắc, phát tài liệu về chương trình và xét tuyển trực tiếp

giao lưu trực tiếp với các anh chị sinh viên

Ảnh 5: Học sinh được giao lưu trực tiếp với các anh chị sinh viên hiện đang theo học tại chương trình, được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập ở Greenwich.

Ảnh 6 – 7: Chương trình cũng rất thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Học phí và bằng cấp quốc tế sau khi ra trường là câu hỏi nhận được nhiều nhất từ phụ huynh.

Ảnh 8: Bên cạnh những hoạt động tư vấn tuyển sinh, gian trại của chương trình có những hoạt động bên lề sôi động: chương trình bốc thăm trúng thưởng, các tiết mục nhảy hiện đại đến từ sinh viên của chương trình…

Thông qua chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016, hi vọng các sĩ tử đã có định hướng rõ ràng hơn cho việc chọn nghề, chọn trường của mình. Đồng thời khám phá được bản thân, tìm ra được điểm mạnh để tập trung phát huy nhằm có những quyết định đúng đắn cho lựa chọn tương lai.