Một ngày làm sinh viên quốc tế với ngày hội Openday

7 giờ sáng ngày 24/04/2016, ngày hội Openday của Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich khu vực phía Nam đã chính thức bắt đầu với chuỗi sự kiện sôi động, thú vị thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh trên toàn khu vực.

hậu trường

Với mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội trải nghiệm làm sinh viên quốc tế, đào tạo trong môi trường quốc tế nhằm có lựa chọn phù hợp cho tương lai chương trình đã được chuẩn bị một cách kĩ lưỡng từ nhiều ngày trước đấy. Đây là cơ hội để các em khám phá nền giáo dục của Anh Quốc, lắng nghe tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh việc đào tạo ở Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich.

làm sinh viên quốc tế với ngày hội Openday

Đây cũng là lần đầu tiên học sinh được trải nghiệm, chứng kiến cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, quy mô và khoa học của cơ sở phía Nam của Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich.

phát biểu tại ngày hội

làm sinh viên quốc tế với ngày hội Openday - 02

Cán bộ tư vấn tuyển sinh giới thiệu và giải đáp cho học sinh những thắc mắc về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và cơ hội học tập một cách rõ ràng nhất để các em có định hướng chính xác về ngành học của mình. Đồng thời các bạn học sinh hết sức quan tâm đến chương trình, đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, thực tế liên quan đến ngành học.

thành viên tham dự

openday

Tại ngày hội Openday, các  em học sinh được trải nghiệm những giờ học thú vị như những sinh viên quốc tế thực thụ với giảng viên đến từ Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich.

Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich

Đồng thời, các em được trải nghiệm học thử trong môi trường quốc tế, hoà mình vào những tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ sinh viên Greenwich.

Kết thúc ngày hội, các em học sinh ra về với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt, hi vọng Openday mang lại cho các em những thông tin hữu ích để có lựa chọn phù hợp trong tương lai.