Ngày hội Open Day – Xét tuyển nguyện vọng 1 của Đại học FPT (hệ Quốc tế)

Kết thúc kì thi THPT Quốc gia, vừa thở phào nhẹ nhõm trút được gánh nặng thi cử, sĩ tử và phụ huynh lại tiếp tục lao vào “cuộc chiến” chọn ngành, chọn trường. Chọn trường nào, học ngành gì để phù hợp với khả năng, đúng đam mê của bản thân mà vẫn có thể có được cơ hội việc làm rộng mở?  Hãy đến với Ngày hội Open Day – Xét tuyển nguyện vọng 1 của Khối liên kết quốc tế – Đại học FPT để tìm cho mình câu trả lời và mở cánh cửa đại học các bạn nhé.​​​

Ngày hội Open Day được tổ chức vào 14h ngày 12/08/2016  tại số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Hà Nội,  là ngày hội “mở cửa” dành cho tất cả các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT, được tổ chức với mục đích chia sẻ, trao đổi, định hướng nghề nghiệp cho các tân sinh viên tương lai giúp các bạn lựa chọn và quyết định đúng cho tương lai của mình.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị cựu sinh viên thành đạt để nghe họ chia sẻ về câu chuyện thành công của mình và tham dự một giờ học thử do chính các giảng viên hàng đầu của trường giảng dạy. Đây là cơ hội để các bạn được trải nghiệm thực tế môi trường học tập theo chuẩn quốc tế tại Đại học FPT (tham gia lớp học thử môn kỹ năng mềm như kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm…là những kỹ năng rất cần trong cuộc sống cũng như công việc của các bạn sau này).

Đặc biệt, bạn sẽ được:

  • Tư vấn các ngành học hot nhất hiện nay: CNTT, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa…
  • Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào Khối liên kết quốc tế – Đại học FPT (không cần dùng Phiếu xét tuyển NV1)
  •  Nhận ngay một áo thun FPT
  • Tặng  một cặp vé xem film đối với 20 bạn đăng ký đầu tiên
  • Tặng ngay học bổng công nghệ trị giá 4 triệu đồng cho thí sinh đăng kí nhập học.

Ngày hội Open Day – Xét tuyển nguyện vọng 1 của Khối liên kết quốc tế – Đại học FPT hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, hữu ích, giúp các bạn định hướng nghề nghiệp rõ ràng để có quyết định đúng đắn cho tương lai.

Thông tin liên hệ chương trình

Thời gian: Từ 14h00 ngày 12/8/2016

Địa điểm: Đại học FPT – Toà nhà Detech – Số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Để  tham gia, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0916727354 hoặc điền thông tin đăng ký tại form dưới đây. Nhà trường sẽ liên hệ lại trong vòng 24h để xác nhận.

IFrame