Ngày hội Open day của Greenwich có gì thú vị?

Ngày 20/03, chương trình Open day của Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich, ĐH FPT đã diễn ra vô cùng sôi động. Ngày hội thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn TP HCM  tới tham gia để được giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh, được trải nghiệm môi trường học tập tại Greenwich.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà đại diện chương trình phát biểu trước toàn thể học sinh tham gia ngày hội.

Phát biểu khai mạc ngày hội tư vấn Open day, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – trưởng phòng tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn tới các em học sinh đã dành sự quan tâm và thời gian đến tham dự đồng thời khẳng định đây là họat động thiết thực nhằm cung cấp thông tin chính thống, trực tiếp và hiệu quả đối với nhu cầu định hướng nghề nghiệp hiện nay.

ngày hội open day của FPT Greewich

Nguyễn Thị Ngọc Hà

Sự trao đổi thông tin qua lại, giải đáp mọi thắc mắc giữa nhà trường và học sinh

Tại chương trình, các bạn học sinh được nghe giới thiệu các thông tin của nhà trường: Lịch sử hình thành và thành tựu của trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwich, tư cách pháp lí của chương trình, những điểm khác biệt trong đào tạo của chương trình… Học sinh được đưa ra những thắc mắc về các vấn đề tuyển sinh: điều kiện xét tuyển, học phí, cơ sở vật chất, lộ trình đào tạo… của chương trình. Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi giữa những luồng thông tin tương tác đa chiều giữa nhà trường và học sinh.Mini game hâm nóng bầu không khí tại ngày hội

Mini game hâm nóng bầu không khí tại ngày hội

Một trong những vấn đề nhà trường hết sức chú trọng trong quá trình đào tạo sinh viên là nâng cao kỹ năng mềm. Thông qua những trò chơi giao lưu tại buổi Open day, nhà trường muốn các bạn học sinh hình dung được những kĩ năng cần thiết trong tương lai: kĩ năng thuyết trình trước đám đông, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm…

Học sinh được trải nghiệm học thử như một sinh viên thực thụ với các giảng viên tại trường

Để trải nghiệm như một sinh viên thực thụ, các bạn học sinh còn được tham gia lớp học thực tế với giờ giảng trực quan sinh động cùng hệ thống hỗ trợ bài giảng tiên tiến và phòng học tiện nghi, hiện đại.

Phần trình diễn đặc sắc đến từ sinh viên Khối liên kết Quốc tế Greenwich

Phần cuối của ngày hội Open Day 2016 là chương trình giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich. Sự cởi mở, thân thiện đến từ anh chị sinh viên khiến các bạn học sinh nhanh chóng hoà chung vào những giai điệu sôi động.

Buổi tư vấn tuyển sinh kết thúc thành công như mong đợi, chắc hẳn với sự trao đổi thông tin tích cực và thấu hiểu lẫn nhau như vậy, nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho tương lai của mình.

Hà Trang