Ngày hội câu lạc bộ Greenwich Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng

Gần hai trăm sinh viên của Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT đã cùng nhau hoà vào không khí háo hức rộn ràng của Club Festival day được tổ chức vào ngày 13/10 vừa qua.

Lần đầu tiên sau nhiều ngày tháng chuẩn bị kỹ lưỡng của các bạn sinh viên, một lần nữa, FPT Detech như được sống lại một lần nữa trong không khí tưng bừng và náo nhiệt của tuổi trẻ. Ngay từ buổi sáng sớm của ngày hội, cả dãy phòng học Detech đã bị đánh thức bởi tiếng cười nói nhộn nhịp của các bạn sinh viên đến từ các câu lạc bộ đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho chương trình Club Festival. Dù là các bạn trẻ học IT hay Business thì ai cũng nhiệt tình đóng góp sức mình vào công việc chung. Thêm một lần nữa, nét văn hoá đặc trưng của FPT-ers lại được tô đậm thêm. Đó không chỉ là lòng đam mê, đó còn là tinh thần đoàn kết và luôn nhiệt hết mình với những hoạt động chung.

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng
Đến với FAID club festival là sự có mặt của các câu lạc bộ đang hoạt động cực mạnh mẽ với những màu sắc khác nhau!

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng 2

Cùng làm hoạt náo viên “không công” cho ghita club là FAI event Club – Câu lạc bộ sự kiện với đặc trưng là sắc đỏ “quyến rũ”. Ở đâu có quẩy, ở đó có Event club – đây có lẽ là slogan hợp nhất dành cho những bạn trẻ cá tính và cực chất này, luôn đằm thắm thâm trầm bên ngoài nhưng bên trong hội tủ đầy đủ các yếu tố của sự nhiệt quá đà mọi lúc mọi nơi!

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng 3

Đáng yêu và chất phác nhất có lẽ là Volunteer Club – Câu lạc bộ tình nguyện. Với màu xanh da trời làm màu chủ đạo của nhóm, câu lạc bộ Tình nguyện là nơi gặp gỡ của những chàng trai cô gái mộc mạc, giản dị nhưng luôn mang trong mình những ước nguyện lớn lao. Nếu bạn luôn mong muốn được một lần đến với mọi miền xa xôi của đất nước, được một lần thấu hiểu ý nghĩa thực sự của hai chữ “sức trẻ”, còn chần chừ gì nữa, hãy đến và trở thành một phần của Volunteer club nhé!

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng 4

Cũng mang màu xanh lam nhưng mạnh mẽ và đầy sức sống là Vovinam Club. Đây có thể coi là một trong những câu lạc bộ hội tủ nhiều màu sắc cá tính nhất. Không chỉ là nơi giúp các bạn sinh viên rèn luyện thể lực, Vovinam club còn mang đến cho các bạn sự hiểu biết đúng đắn về ý nghĩa của Võ Việt Nam, nhắc nhở mỗi bạn sinh viên FPT luôn trân trọng và biết gìn giữ nền văn hoá của đất nước.

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng 5

Ngoài ra, ngày hội câu lạc bộ cũng mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tìm hiểu và thử sức mình vào các câu lạc bộ khác như: CLB Guitar, English club ( Câu lạc bộ tiếng anh), HR Club (câu lạc bộ nguồn nhân lực) hay Câu lạc bộ Sách, Truyền thông và Bóng đá.

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng 6

Ngày hội câu lạc bộ FAID Hà Nội – Nơi kết nối những tài năng 7

Mỗi câu lạc bộ là một sắc màu riêng, nhưng đều cùng nhau mang đến một ngày hội đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên khoa Quốc tế – trường ĐH FPT.
CLB Tiếng Anh – Nơi rèn luyện và phát triển tiếng Anh cho sinh viên Greenwich

Ngày hội CLB thu hút rất nhiều sinh viên đến tham gia và đăng kí
Ngày hội CLB thu hút rất nhiều sinh viên đến tham gia và đăng kí

Ngoài những hoạt động giải trí như chơi game, bốc thăm trúng thưởng, tích sticker đổi quà, FPT FAI Club Festival cũng không thể thiếu những tiết mục sôi động để các bạn sinh viên lại một lần nữa bộc lộ hết những cá tính và tài năng của mình. Sinh viên khoa Quốc tế, trường Đại học FPT không chỉ biết học, biết lên lớp và cày assignment xuyên đêm, mà các bạn ấy còn biết tận hưởng niềm vui của tuổi trẻ, biết dũng cảm bước lên sân khấu và cho cả thế giới biết rằng nhảy nhót hát ca cũng là môn học yêu thích của mình. Điều đó được thể hiện qua mỗi tiết mục văn nghệ do từng câu lạc bộ tự chuẩn bị. Dù là Event club hay Vovinam Club thì tinh thần quẩy nhiệt vẫn không hề suy giảm.

Màn trình diễn Vovinam với nhiều pha hành động hấp dẫn, gay cấn

Màn trình diễn Vovinam với nhiều pha hành động hấp dẫn, gay cấn

CLB Tình nguyện mang đến cho Ngày hội tiết mục nhảy Poping độc đáo mới lạ

CLB Tình nguyện mang đến cho Ngày hội tiết mục nhảy Poping độc đáo mới lạ

Cả hội trường cùng chìm đắm trong những bản tình ca ngọt ngào đến từ CLB Guitar

Cả hội trường cùng chìm đắm trong những bản tình ca ngọt ngào đến từ CLB Guitar

Tiết mục nhảy hiện đại nóng bỏng của CLB Sự kiện nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả

Tiết mục nhảy hiện đại nóng bỏng của CLB Sự kiện nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả

CLB Sự kiện với màn trình diễn thời trang

CLB Sự kiện với màn trình diễn thời trang

CLB Tiếng Anh trình diễn khả năng hát tiếng Anh “tuyệt đỉnh”

CLB Tiếng Anh trình diễn khả năng hát tiếng Anh “tuyệt đỉnh”

Phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm hội trường nóng hơn bao giờ hết

Phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm hội trường nóng hơn bao giờ hết

Đêm hội là sự kết nối các bạn sinh viên FPT đến từ các chuyên ngành khác nhau, và đến từ những đất nước khác nhau. Có lẽ đây không phải lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh của các bạn học sinh quốc tế đang ghi tên mình đăng ký tham gia hoạt động của các câu lạc bộ, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên, các bạn sinh viên quốc tế thực sự bước vào trung tâm của đêm hội, cùng chơi, cùng hò hét và phấn khích với các bạn sinh viên Việt Nam và vui vẻ khi nhận được những phần quà nho nhỏ từ các câu lạc bộ.

Mỗi một hoạt động được tổ chức là một kỷ niệm khó quên dành cho tất cả các bạn sinh viên của Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT. Hy vọng rằng Ngày hội các câu lạc bộ đã đem đến cho các bạn những cơ hội mới để thể hiện và khẳng định bản thân mình.