Ngày đầu trải nghiệm tại Hà Nội của đoàn sinh viên Fieldtrip Greenwich HCM

Sáng ngày 04/05/2022, hơn 250 sinh viên Greenwich Việt Nam theo học chương trình OJT kỳ Summer 2021 đã có mặt tại sân bay Nội Bài – Hà Nội để cùng nhau tham gia chuyến Field Trip trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Hà Nội – Hạ Long, Việt Nam.
Điểm đến đầu tiên của sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh khi đến với Thủ Đô chính là Văn Miếu Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất khi nhắc về Hà Nội ngàn năm văn hiến. Không chỉ là một địa điểm du lịch hấp dẫn, một di tích lịch sử hàng đầu, Văn miếu là đại diện cho nền giáo dục nước ta từ bao đời nay.
Các bạn sinh viên cùng nhau checkin tại cổng Văn miếu Quốc tử Giám
Đến với địa điểm nghỉ ngơi tại Hà Nội, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh được trải nghiệm Dolce Hanoi Golden Lake – được cho là khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới. Được thiết kế phong cách cổ điển đương đại sang trọng bật nhất. Với vị trí thuận tiện và sự sáng tạo sẽ tạo nên sự đột phá trong trải nghiệm của quý khách khi đến với thủ đô một nghìn năm văn hiến Hà Nội.
Chiều cùng ngày, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam có cơ hội đến thăm Công ty phần mềm FPT Software tại Khu CNC Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. FPT Software là một trong những công ty phần mềm hàng đầu quốc gia và khu vực Đông Nam Á với sự hiện diện trên 10 quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Singapore…
Tới F-Ville, các bạn sinh viên được tham quan không gian làm việc sáng tạo và thân thiện, với mô hình công ty thiết kế mô phỏng theo phong cách kiến trúc của làng truyền thống đồng bằng Bắc Bộ.
Với mục tiêu mang đến cho các lập trình viên một không gian xanh, nơi làm việc của các nhân viên FSoft có cả trong công viên, trong giếng trời, trên mái nhà, mặt tiền tòa nhà và ngay tại bàn làm việc.
F-Ville không chỉ thuần túy là một văn phòng làm việc mà còn có các khu thể thao đa năng trong nhà, phòng chiếu phim, khu vực thư giãn, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, bể bơi, công viên cây xanh, phòng nghỉ cho chuyên gia…
Hồ cá Koi là một trong những không gian được các bạn sinh viên thích thú nhất tại đây
Sau buổi tham quan và trò chuyện cùng Đại diện của Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software, sinh viên Greenwich Việt Nam đã có cái nhìn sâu rộng về văn hóa và cơ hội việc làm tại Công ty phần mềm FPT Software.
Chị Lê Bảo Nguyên – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp tặng quà thay cho lời cám ơn đến đại diện Công ty phần mềm FPT Software.
Các bạn sinh viên cùng nhau chụp hình lưu niệm tại điểm đến Công ty phần mềm FPT Software.
Hãy cùng nhau theo dõi hành trình trải nghiệm đầy thú vị của các bạn sinh viên tại Thủ Đô Việt Nam nhé!
Thông tin chi tiết liên hệ:
Phòng Quan hệ Doanh nghiệp
Ban Công tác Sinh viên – Greenwich Việt Nam