Ngành quản trị sự kiện là gì?

Để đưa ra đáp án thuyết phục cho người đọc, bài viết sẽ phân tích về nghề quản trị sự kiện, nhằm giúp người đọc hiểu rõ về ngành quản trị sự kiện là gì.

Vai trò của ngành quản trị sự kiện là gì?

Muốn biết được vai trò của ngành quản trị sự kiện là gì, trước tiên, chúng ta phải khẳng định được vai trò của sự kiện trong thời đại hiện nay. Khi mà những sự kiện lớn, nhỏ từ tất cả các lĩnh vực kinh doanh, văn hoá, giả trí, nghệ thuật… đều đổ xô đi tổ chức sự kiện. Thì người đứng ra tổ chức sự kiện này đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Và ngành quản trị sự kiện chính là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo nên những người tổ chức sự kiện. Qua đấy, ta thấy được vai trò của ngành quản trị sự kiện là gì.

Ngành quản trị sự kiện học những gì?

Như đã nêu ở trên, sự kiện được diễn ra trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, với các quy mô lớn nhỏ khác nhau vậy nên người tổ chức sự kiện cần có kiến thức tổng hợp. Ngoài những kiến thức chuyên môn được đào tạo tại trường lớp, người làm sự kiện đòi hỏi phải có khả năng về lập kế hoạch, marketing, mắt nhìn nhận và gu thẩm mỹ tốt. Đồng thời, người tổ chức sự kiện cần có khả năng ngoại ngữ tốt, khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội để thuận tiện trong công việc. Không chỉ cần biết ngành quản trì sự kiện là gì, mà còn cần nắm được những yếu tố khác xoay quanh ngành nghề này.

ngàn quản trị sự kiện

Nên học quản trị sự kiện ở đâu?

Một phương án tối ưu cho băn khoăn ngành quản trị sự kiện là gì của thí sinh. Đại học Greenwich, một trong những trường Đại học danh tiếng đào tạo chuyên ngành quản trị tài chính.  Đại học Greenwich là một trường liên kết giữa FPT và đại học Greenwich.

Cụ thể: ĐH Greenwich tuyển thẳng chuyên ngành Quản trị tài chính đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kì I lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng kết lớp 11 hoặc kì I lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên.

Học chuyên ngành quản trị tài chính tại Đại học Greenwich, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành về quản trị tài chính, khung chương trình đào tạo được thẩm định bởi Đại học Greenwich (Anh Quốc).