Ngắm nhìn diện mạo mới Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội

Greenwich Việt Nam tại Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, cùng nhiều phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí cho toàn bộ sinh viên.

Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội nằm trên trục đường tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi xe, thuận tiện cho việc di chuyển và học tập.

Toạ lạc tại vị trí trọng yếu của thủ đô, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đặt tại Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

“Biểu tượng kinh tuyến gốc (0 độ) hay Kinh tuyến Greenwich – điểm bắt đầu của thế giới, chạy qua thủ đô London, Vương quốc Anh được đặt ngay tại vị trí trung tâm sảnh tầng 1. Đồng thời công nghệ nhận diện Face ID ở cửa ra vào giúp đảm bảo an ninh tối đa cho môi trường học tập và đào tạo tại nhà trường.

Các giáo sư đầu ngành tại Đại học Greenwich Anh quốc thăm quan cơ sở vật chất nhà trường.

Đồng thời làm việc với đội ngũ lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn, các bộ môn để đánh giá hoạt động đào tạo.

Ban giám hiệu Đại học Greenwich Anh quốc kiểm tra đánh giá chất lượng cơ sở vật chất giảng dạy của các lớp học. Tại Greenwich Việt Nam mỗi phòng học tiêu chuẩn không quá 25 sinh viên, tăng tính tương tác giữa giảng viên và người học.

Thư viện hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng, đáp ứng miễn phí nhu cầu đọc, nghiên cứu của sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường.

Khu vực sảnh chính với logo tên trường trở thành khu vực sống ảo thần thánh của sinh viên, chỉ cần giơ máy lên là có ngay ảnh đẹp.

Phòng triển lãm – một không gian trưng bày nghệ thuật đậm chất sinh viên Thiết kế đồ hoạ.

Không gian phòng triển lãm tại tầng 2 được thiết kế bài bản nhằm đem lại cho người học kiến thức và kỹ năng tổng hợp về thiết kế đồ họa, đồng thời tạo sân chơi nghệ thuật, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ thông qua học hỏi, quan sát.

Hội trường nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chào Tân sinh viên, Talkshow về ngành học và cả những buổi định hướng, giúp tân sinh viên bắt đầu làm quen và suy nghĩ về cuộc sống ĐH khi họ phát triển và trưởng thành trong bốn năm học.

Sân khấu hội trường, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, các buổi talkshow, tọa đàm dành cho sinh viên Greenwich Việt Nam.

Khu vực sảnh là nơi thư giãn kết hợp nghỉ ngơi, đồng thời cũng là khu vực tập trung của các CLB sinh viên.

Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm cộng đồng dành cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam, hoạt động trải nghiệm tại Di tích nhà tù Hoả Lò.

Sinh viên Greenwich Việt Nam trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế tại các doanh nghiệp.

Một ngày làm Golfer chuyên nghiệp cùng các sinh viên Greenwich Việt Nam. Workshop “Rượu vang và Văn hóa bàn tiệc”, xây dựng cho sinh viên Greenwich Việt Nam kỹ năng phong thái ứng xử chuyên nghiệp, lịch thiệp trên bàn tiệc.

Sinh viên Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội gặp gỡ và giao lưu với tỷ phú Serg Bell – nhà sáng lập “kỳ lân” Acronis, startup hàng đầu về bảo mật và an ninh mạng.

Sinh viên được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, giúp rèn luyện các kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp trước khi ra trường.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên có thể tự tay chuẩn bị bữa trưa hoặc bữa sáng của mình ngay tại Pantry. Trong căn bếp tự phục vụ, sinh viên có thể sử dụng bếp điện, lò vi sóng, tủ lạnh, máy pha cafe… và những dụng cụ làm bếp đã được để sẵn trong tủ.

Thăm quan cơ sở vật chất qua công nghệ thực tế ảo tại đây

Greenwich Việt Nam hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 15.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Greenwich.

Các chuyên ngành đào tạo hiện nay:

Công nghệ thông tin

Thiết kế đồ họa

Quản trị Kinh doanh

Quản trị Marketing 

Quản trị Truyền thông

Quản trị Sự kiện