[HN] Ai sẽ đoạt được “ngai vàng”của Greenwich Super Cup 2019?

Giải đấu Greenwich Super Cup 2019 đã diễn ra trong một tháng qua với gần 30 trận đấu, và sắp đi đến hồi kết. Chức vô địch cùng chiếc cúp vàng danh giá sẽ thuộc về một trong hai đội mạnh nhất giải sau trận đấu chung kết diễn ra vào ngày mai 6/4 tại sân PVV Trần Thái Tông lúc 13h, giữa UNITED FC vs 9ja Fleet FC. Vậy họ là ai, và thực lực của họ thế nào? Hãy cũng theo dõi bài phân tích dưới đây để có thêm những cái nhìn của mình cho nhà vô địch.

ngai vàng của Greenwich Super Cup 2019 (1)

UNITED FC đến với giải bóng với tham vọng dành được chức vô địch, chính vì thế họ tập hợp cho mình những cầu thủ chất lượng nhất. Rất nhiều cầu thủ của UNITED đã ăn tập với nhau trong CLB Bóng đá trường Đại học Greenwich. Ngoài thực lực của mình, họ còn mang đến sự tươi mới và một cái gì đó rất khó bắt bài, khi đa phần đội hình của UNITED là những cầu thủ khóa mới, sinh năm 2000. Bằng chứng là sau 5 vòng đấu họ thắng áp đảo, ghi được 25 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2 bàn. Các cầu thủ nổi bật của UNITED gồm có Trần Trí Khang (GK), Đào Mạnh Hà, Văn Hiếu, Nguyễn Tất Tuấn Anh, Đức Long, Ngọc Thắng….Người ta nói, tuổi trẻ thường liều lĩnh, nhưng chính điều đó đã mang đến nhiều điều bất ngờ và đưa UNITED FC tiến gần hơn đến chức vô địch.

Đối đầu với UNITED FC cho danh hiệu cao quý nhất chính là đội bóng đáng được quan tâm nhất 9JA FLEET FC. Các cầu thủ đến từ châu Phi mang đến giải đấu những điều đặc biệt và mới lạ. Khác với UNITED FC ngoài tham vọng giành được “ngai vàng” 9JA FLEET FC còn tham gia giải đấu để chứng minh rằng sự khác biệt về màu da không khiến họ trở thành những vị khách. Tại Đại học Greenwich tất cả đều là một gia đình, và đó cũng là thông điệp mà nhà trường muốn gửi gắm. Với lối đá ban bật bóng ngắn tưởng chừng như không phù hợp với những cầu thủ to con cùng chiều cao vượt trội. Nhưng họ đã chứng minh cho mọi đội bóng khác thấy rằng không có gì là không thể. Và với thể hình, thể lực vượt trội, cùng lối đá bóng ngắn ban bật nhuần nhuyễn thì chúng ta cũng có thể mường tượng ra sức mạnh của họ là như thế nào. Các cầu thủ nổi bật của 9JA FLEET FC bao gồm Obadara Micheal, Tymothee, Tukur, Aliyu…Cùng chờ đón xem 9JA FLEET sẽ làm gì trước hòn đá tảng mang tên UNITED FC.

Và ai sẽ giương cao cup vàng danh giá, ai sẽ đoạt được “ngai vàng”. Tất cả sẽ có câu trả lời trong trận chung kết lúc 13h chiều thứ 7, 6/4 tại sân bóng PVV Trần Thái Tông.