Đại học Greenwich đồng hành cùng Next Extended Hanoi 2017

Next Extended Hanoi 2017 là hội nghị công nghệ thường niên của Google dành cho cộng đồng lập trình mảng Google Cloud. Next Extended Hanoi 2017 do Google Developer Group Hanoi tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2017 tại Toà nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất của Google Cloud cho đến quý I năm 2017 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hàng trăm lập trình viên, các nhà phát triển mảng Google Cloud tại Hà Nội. 

Next Extended Hanoi 2017

Next Extended Hanoi 2017 có sự góp mặt của 2 diễn giả nhiều kinh nghiệm:

Diễn giả Phạm Phương Tú

Diễn giả Phạm Phương Tú

Anh Phạm Phương Tú – Giám đốc công nghệ và đồng sở hữu của Dyno.me, một công ty về digital agency & internet marketing service. Anh là một chuyên gia Google trên nền tảng đám mây với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như: Big data, Backend, Platform như các Service system. Anh đã thành công trong việc xây dựng một hệ thống tương tự Google Analytics (ở mức độ nhỏ hơn) dùng để phân tích dữ liệu, cung cấp Cloud Storage cho những công ty lớn nhất tại Việt Nam. Anh đã được Google công nhận là Google Cloud Expert

Diễn giả Phạm Thanh Tú

Diễn giả Phạm Thanh Tú

Anh Phạm Thanh Tú – hơn 10 năm kinh nghiệm lập trình từ C#, PHP đến Javascript, làm việc tại rất nhiều vị trí lập trình cũng như Techlead ở nhiều công ty công nghệ khác nhau như Niteco hay Adayroi. Anh đã từng xử lý những bài toán scale lớn như xây dựng hệ thống log 10 triệu message/giây cũng như hệ thống Crawling dựa trên việc xử lý hình ảnh.

Đại học Greenwich mong muốn việc đồng hành với Google Developer Group Hanoi trong các sự kiện của Google sẽ đem tới cho sinh viên Đại học Greenwich cơ hội được tham gia các sự kiện quốc tế, học hỏi và giao lưu cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Việt Nam và quốc tế.

Sinh viên Đại học Greenwich đăng ký tham gia Next Extended Hanoi 2017 tại đây.