[ĐN] Trúc Anh – Mắt Biếc xinh đẹp với vai trò Ban giám khảo “Nét Đẹp Qua Ống Kính” mùa II

Tiếp nối thành công từ mùa I, Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng tiếp tục tổ chức cuộc thi Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa thứ II. Trải qua các vòng đăng ký tham dự, bình chọn từ khán giả, đêm ngày 05/01/2020 chung kết cuộc thi Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II đã diễn ra thành công tốt đẹp và chủ nhân của danh hiệu Nam Vương – Nữ Thần chính thức lộ diện.

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II

Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính do Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng tổ chức dành cho tất cả học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 16 đến 20, sinh sống tại TP Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Sân chơi trải qua 3 vòng thi gồm: đăng ký dự thi và sơ khảo; bình chọn; đêm chung kết và trao giải. Điểm thí sinh được tính theo số lượt thả tim, chia sẻ và Ban giám khảo. 20 thí sinh có điểm số cao nhất trong vòng bình chọn sẽ tiến vào chung kết.

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II (1)

Vượt qua hàng ngàn thí sinh khác, Nguyễn Thị Mỹ Tâm, THPT Duy Tân, tỉnh Quảng Nam, và Bùi Anh Toàn, THPT Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng xuất sắc giành ngôi vị Nữ thần và Nam vương Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II.

Giải thưởng cho 2 danh hiệu cao nhất này là suất học bổng 30% từ Greenwich Việt Nam, 2 triệu đồng tiền mặt và hoa, cúp lưu niệm từ chương trình, cùng các giải thưởng đi kèm của nhà tài trợ Nha khoa Hoàn Mỹ, Rồng Tiên Sa, Yumi Wedding, Royal Tea…

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II (2)

Giải thí sinh được Yêu thích nhất, Hình thể đẹp nhất, Ấn tượng nhất và Gương mặt ăn ảnh nhất lần lượt thuộc về Hồ Mã Hồng Anh (THPT Nguyễn Khuyến, TP Đà Nẵng), Trần Nguyễn Minh Nguyệt (Greenwich Việt Nam), Nguyễn Nho Minh Tuấn (Greenwich Việt Nam), Bảo Tôn Nữ Tường Vy (ĐH Duy Tân). Ngoài ra, hai giải thương hiệu thuộc về nhà tài trợ Thịnh Nguyễn và Kygo.

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II (3)

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II (4)

Cuộc thi Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II thu hút gần 500 khách mời tham dự, trong đó có sự xuất hiện của nữ chính Mắt Biếc – Trúc Anh, CEO Rồng Tiên Sa Media Lệ Chi, nhà thiết kế Trần Thiện Khánh, Top 15 Miss World Phan Cẩm Nhi và đạo diễn sân khấu Lưu Linh San với vai trò là BGK cuộc thi.

“Trước khi nhận lời mời của chương trình cuộc thi Nét đẹp qua ống kính, tôi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có chút lo lắng và hồi hộp. Nhưng sau khi tìm hiểu và nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước, Trúc Anh cảm thấy tự tin và hứng thú”, nữ chính phim Mắt biếc hào hứng chia sẻ.

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II (5)

Nét Đẹp Qua Ống Kính mùa II (6)

Chị Nguyễn Thị Như Ngọc – Trưởng BTC cuộc thi bày tỏ chương trình mong muốn tạo sân chơi cho hàng trăm thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đồng thời cuộc thi cũng là cơ hội để các thí sinh được giao lưu, tìm hiểu và thêm yêu môi trường Greenwich Việt Nam.