Hà Lan – Mắt biếc là khách mời trong đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp ống kính

Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính mùa thứ 2 được tổ chức tại Greenwich Việt Nam cơ sở tại Đà Nẵng.

Nét đẹp qua ống kính 2019 (1)

Sau một thời gian xuất hiện, Nét đẹp qua ống kính trở thành cuộc thi vô cùng thu hút với sự tham gia của vô số nam thanh nữ tú tại Đà Nẵng.

Trải qua vòng loại, sắp tới đây, đêm Gala Chung kết Nét đẹp qua ống kính sẽ được tổ chức vào ngày 05/01/2020 hứa hẹn sẽ là một đêm gala hoành tráng với màn thể hiện đầy tỏa sáng và ấn tượng của dàn thí sinh xuất sắc nhất. Không những vậy, Gala còn là dịp để các bạn trẻ xúng xính cuối năm và check in với khung cảnh lộng lẫy xa hoa.

Bất ngờ hơn nữa, sự có mặt của một khách mời đặc biệt càng khiến cho các thí sinh thêm phần hào hứng. Trúc Anh trong vai Hà Lan phim Mắt biếc, đồng thời cũng là sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ có mặt trong đêm Gala.

Đêm Gala Nét đẹp qua ống kính mùa 2 sẽ diễn ra vào hồi 17h00 ngày 05/01/2019 (Chủ nhật) tại sảnh Paris, King Palace, Lô 1A-2A , đường 2 tháng 9, TP. Đà Nẵng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Nữ thần (Miss) và Nam vương (Mr) cùng nhận gói học bổng 30% với Cup lưu niệm và phần thưởng trị giá 2 triệu đồng; Thí sinh được yêu thích nhất với Cup lưu niệm cùng phần thưởng trị giá 1 triệu đồng; Thí sinh có gương mặt ăn ảnh với Cup lưu niệm, phần thưởng trị giá 500.000 đồng; Thí sinh ấn tượng với Cup lưu niệm, phần thưởng trị giá 500.000 đồng; Thí sinh có hình thể đẹp với Cup lưu niệm, phần thưởng trị giá 500.000 đồng. Ban tổ chức còn trao hoa và quà lưu niệm cho Top 20 thí sinh.