Hà Lan trong “Mắt biếc” – Nét đẹp Á Đông của nữ sinh ĐH Greenwich

Ngay từ khi mới “thai nghén”, dự án phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ đã nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là dàn diễn viễn trẻ của bộ phim khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Một trong số đó là nhân vật Hà Lan – nữ chính có đôi mắt biếc của bộ phim.

Vượt qua vòng casting, Nguyễn Trúc Anh – sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) với đôi mắt long lanh đã được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn làm nữ diễn viên chính của bộ phim.

Là một gương mặt mới, Trúc Anh được biết đến với vẻ ngoài xinh xắn, trong trẻo và có hơn 10.000 lượt theo dõi. Cô nữ sinh được đánh giá là mang vẻ đẹp chuẩn nét Á Đông.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh long lanh của Trúc Anh nhé.

Nguyễn Trúc Anh sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) – một trong những ngôi trường có thể được xếp vào top trường có nhiều hot girl theo học nhất.

Được biết, trước khi tham gia bộ phim Mắt biếc, Trúc Anh cũng từng tham gia đóng một số phim Sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ê! nhỏ lớp trưởng…

Nét đẹp Á Đông (1)

Những hình ảnh đời thường được cô gái 21 tuổi này chia sẻ trên trang cá nhân khiến các fans gần như bị đổ gục hoàn toàn.

Với thần thái xuất thần, đôi mắt to tròn trong sáng mang một nỗi buồn tương tư cùng gương mặt phúc hậu, Trúc Anh được nhận xét mang vẻ đẹp đúng chuẩn nét đẹp Á Đông.

Nét đẹp Á Đông (2)

Dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật song Trúc Anh vẫn gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ trong quá trình học tập tại ĐH Greenwich (Việt Nam)

Mới đây, Trúc Anh cùng ekip làm phim đã tham gia showcase Mắt biếc tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Hà Lan trong “Mắt biếc” - Nét đẹp Á Đông của nữ sinh ĐH Greenwich

Bộ phim Mắt biếc sẽ ra rạp vào suất chiếu sớm 19/12 và ngày công chiếu chính thức 20/12 tới đây. Cùng chờ đón những giây phút xuất thần của cô nữ sinh ĐH Greewich (Việt Nam) trong bộ phim này nhé.