Nam sinh trường THPT Lê Quý Đôn giành học bổng Green Talent 30% học phí toàn chương trình vào Greenwich Việt Nam

Lê Thái An, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa Hà Nội là gương mặt sinh viên tiếp theo góp mặt vào danh sách học bổng Green Talent tại Greenwich Việt Nam. Nhờ thể hiện rõ ràng định hướng trong tương lai, cậu bạn đã chinh phục hội đồng phỏng vấn học bổng của Greenwich Việt Nam và nhận được xuất học bổng 30% toàn chương trình học.

Với thành tích học tập toàn diện, điểm tổng kết 3 năm học là 8.7 và đạt chứng chỉ IELTS 8.0 ngay khi còn là học sinh lớp 12, Thái An đã lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi để trau dồi bản thân và phát triển những định hướng trong tương lai.

Bên cạnh đó, với sở thích khá đặc biệt, cậu bạn thích nghe nhạc rock năm 80 và niềm đam mê với bộ môn Tiếng Anh. Chính vì vậy, cậu bạn còn có một số thành tích ngoại khoá nhờ vào chính đam mê của bản thân như đạt Giải Khuyến Khích English Club Festival Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam và là Founding Member, cựu head chuyên môn Đôn English Club.

Trước khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học, Thái An đã tìm hiểu khá kỹ càng về các trường quốc tế ở Việt Nam và cả Hà Nội, nên cũng biết tới Greenwich Việt Nam từ đó. An cũng có ý định đăng kí học bổng ở một vài trường quốc tế khác nhưng sau khi cân nhắc kĩ thì bạn đã đăng ký học bổng Greenwich và lựa chọn đi du học làm kế hoạch dự phòng.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận học bổng và lí do lựa chọn Greenwich Việt Nam, An cho biết: “Em khá là bất ngờ khi nhận được mail thông báo học bổng tại em nghĩ buổi phỏng vấn em chưa trả lời được tốt như em kì vọng. Nhưng sau đó là vui sướng và tự hào. Em khoe luôn với bố mẹ và bạn bè dù đang 2h sáng lúc em đọc mail ạ.

Em chọn đại học cũng không có nhiều tiêu chí cụ thể. Em đánh giá theo đại học có ngành mình chọn không, và chất lượng đào tạo của ngành đó như thế nào, và cả ý kiến của các sinh viên và cựu sinh viên về trường. Như đã nói ở câu trên thì em đã tìm hiểu khá là kỹ về các trường quốc tế ở Việt Nam, em thấy là Greenwich hợp với mình, em đặc biệt hứng thú với chương trình OJT (On the job training) và PDP của trường.

Chào mừng Thái An đến với ngôi trường G, mong em mãi giữ được niềm đam mê và chúc em sẽ đạt được nhiều thành quả tuyệt vời trong quãng đời sinh viên tươi đẹp của mình nhé!