Nam sinh THPT FPT sở hữu 8.0 IELTS đạt học bổng 50% vào ngành Công nghệ thông tin

Tiếp tục lựa chọn chương trình giáo dục của tập đoàn, Lê Đức Anh, học sinh trường THPT FPT – Hà Nội là gương mặt sinh viên tiếp theo góp mặt vào danh sách học bổng Green Talent tại Greenwich Việt Nam. Cậu bạn xuất sắc đạt học bổng 50% học phí toàn chương trình và trở thành tân sinh viên K12 ngành Công nghệ thông tin.

Đạt chứng chỉ IELTS 8.0 ngay từ lần đầu thử sức với cuộc thi, điều này chứng tỏ khả năng vượt trội trong việc sử dụng và hiểu biết về Tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, cậu bạn cũng đạt một số thành tích nhất định như giải Nhất học sinh giỏi cấp trường (THPT FPT); học sinh giỏi Cụm Thạch Thất môn Tiếng Anh; và giải Khuyến khích học sinh giỏi Thành Phố (Hà Nội) môn Tiếng Anh.

Biết đến Greenwich từ phương tiện truyền thông và những buổi trải nghiệm thực tế đã góp phần lớn cho lựa chọn của em vào trường. Greenwich Việt Nam cũng là trường đầu tiên em đăng kí học bổng, đem lại cho em nhiều trải nghiệm mới lạ và cơ hội để thể hiện bản thân.” – Đức Anh bộc bạch về cơ duyên biết đến Greenwich Việt Nam.

Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, Đức Anh còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khoá như sử dụng kiến thức và kỹ năng IELTS của mình để truyền đạt cho các bạn cùng khối, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn để nâng cao khả năng Tiếng Anh. Việc này không chỉ giúp bạn bè học tập tốt hơn mà còn tạo cơ hội cho Đức Anh thực hành và củng cố kiến thức của mình.

Khi được hỏi về cảm xúc khi nhận được học bổng, Đức Anh chia sẻ: “Danh tướng kiệt suất Tôn Vũ (Sun Tzu) đã từng nói: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nên khi nhận được học bổng đó là một niềm vui của sự tự tin chiến thắng. Dù đây không phải là mức học bổng cao nhất nhưng lần phỏng vấn này đã giúp em khẳng định được giá trị của bản thân và làm động lực để em vươn lên mà không bị mù quáng về khả năng của mình.

Điều này thể hiện sự trưởng thành và thái độ tích cực của Đức Anh đối với việc học và phát triển bản thân. Bạn cũng có đóng góp không nhỏ vào việc soạn đề án triết học, giáo trình môn GDCD cho giáo viên. Đồng thời tham gia một số sự kiện tranh biện tại Vinschool Time City. Việc này không chỉ thể hiện khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn của Đức Anh, mà còn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.

Chia sẻ về tiêu chí và lí do lựa chọn Greenwich Việt Nam, cậu bạn cho biết: “Ngoài cách thể hiện qua phương tiện truyền thông, thì uy tín của nhà trường với các cựu sinh viên, và tính xác thực của trường là 2 yếu tố quan trọng nhất mà nhiều bạn bè trang lứa có thể không để ý. Greenwich Việt Nam đã nhận được nhiều lời nhận xét tốt mà em tìm được qua các diễn đàn mạng, xã giao với bạn bè, và đặc biệt là phụ huynh, cựu sinh viên. Thêm đó, Greenwich đáp ứng đủ những nhu cầu em cần, là phương án tối ưu với giáo trình như du học và mở ra nhiều cơ hội cho em trong những năm tới.”

Hy vọng rằng những trải nghiệm mới mẻ hứa hẹn đầy thú vị và ý nghĩa tại Greenwich sẽ giúp em phát triển bản thân và đạt được những thành công trong tương lai.