[HCM] MỘT NỬA THẾ GIỚI TRONG MẮT NAM GREENWICH-ERs NHƯ THẾ NÀO??

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Ngày phụ nữ trên thế giới được cả nhân loại tôn vinh, vừa qua, cục thống kê Đại học Greenwich cơ sở Tp. HCM đã tiến hành cuộc khảo sát “Con gái Greenwich trong mắt các chàng trai như thế nào?”, thu hút đông đảo nam sinh nhà trường hào hứng tham gia. Vô số các tính từ hoa mĩ, chân thật và hài hước được các bạn nam dùng để miêu tả các cô gái của trường chúng ta. Hơn hết các bạn nam không quên dành những lời chúc cực dễ thương đến các bạn, các cô giáo và các chị công tác sinh viên nhân ngày 8/3 đấy nhé!

Cục UoG đã phân tích và tổng hợp các kết quả và chọn ra được 3 tính từ nổi bật nhất khi nhắc đến các bạn gái, các cô giáo cũng như các chị cán bộ của Greenwich chúng ta!!!

#Ngầu

Các cô của tụi em cực giỏi giang và bản lĩnh, truyền đạt cho chúng em nhiều kiến thức thực tế hữu ích, mới lạ về chuyên ngành cũng như xã hội. Thế nhưng các cô không hề cứng nhắc mà lúc thì dịu dàng, lúc hài hước, lúc lại tâm lí và cực “xì-tin”.

Giảng viên tại ĐH Greenwich còn đàn hát cùng các bạn sinh viên trong các chương trình ngoại khóa phát triển cá nhân bên cạnh việc học. (cô Võ Thụy Nhật Minh – GV Ngành Business cùng SV trong đêm nhạc Hát Cùng Thần Tượng)

#Nhiệt tình

Các anh chị cán bộ sinh viên, đặc biệt là các chị, rất là nhiệt tình với tụi em. Các chị rất kiên nhẫn với tụi em, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của sinh viên và động viên tụi em trong học tập. La rầy, căn dặn và thương yêu tụi em như các em trai, em gái. Đúng như câu slogan: “Ở đâu khó ở đó có Công tác sinh viên”.

Các anh chị Công tác sinh viên nhà trường nhiệt tình với các hoạt động của sinh viên. (Các cán bộ nữ phòng CTSV hỗ trợ sinh viên trong chương trình Teambuilding Chào mừng kháo Vii – đợt 2 vừa qua)

#Điệuuu…

Các bạn nam bày tỏ rằng các bạn nữ rất điệu đà, mỗi bạn có một phong cách khác nhau để làm nổi bật bản thân mình, nhưng các bạn lại quên mất rằng tụi mình có thể thấy những tính cách đáng quý của các bạn từ những điều nhỏ nhặt hằng ngày, những cô gái tốt bụng, năng động và đáng yêu à!

[HCM] MỘT NỬA THẾ GIỚI TRONG MẮT NAM GREENWICH-ERs NHƯ THẾ NÀO??

Phái nữ Greenwich thật đặc biệt phải không các bạn? Mỗi một bạn nữ, mỗi một người phụ nữ xung quanh các bạn đều có nét đẹp riêng, nét thu hút riêng, chỉ là các bạn chưa nhận ra thôi, vì vậy hãy luôn trân trọng họ nhé!!!

Đặc biệt nhất là những lời chúc mà các bạn nam dành cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3, cùng khám phá thôi nè!!!

NAM GREENWICH-ERs (2)

NAM GREENWICH-ERs (5)

NAM GREENWICH-ERs (6)

NAM GREENWICH-ERs (9)

NAM GREENWICH-ERs (10)

NAM GREENWICH-ERs (12)