Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” của sinh viên ĐH Greenwich

Ngoài việc học, việc check – in và chụp những tấm ảnh lung linh từng ngóc ngách quen thuộc tại “ngôi nhà thứ 2”  là một trong những hoạt động yêu thích của sinh viên ĐH Greenwich FPT.

Sau một vài hình ảnh và khuôn hình giới thiệu về Đại học Greenwich, hẳn ai cũng thắc mắc về những địa điểm hấp dẫn xuất hiện trong khuôn viên trường – nơi mà chỉ cần “giơ máy lên và chụp” là các bạn sinh viên ở đây đã có ngay một bức ảnh cực kì ưng ý. Các chàng trai, cô gái tại Đại học Greenwich cơ sở Hồ Chí Minh luôn biết cách tận dụng tối đa những góc nhỏ dễ thương của trường  tạo ra bức ảnh lung linh, góp phần “khoe” nơi học khang trang của chính mình với bạn bè. Giới thiệu với các bạn sinh viên những góc nhỏ quen thuộc và đáng yêu này nhé:

1. Sảnh tư vấn Tuyển sinh

Đây là khu vực các bạn thường xuyên ra vào mỗi ngày, nơi để gặp gỡ nhiều gương mặt cả cũ lẫn tân binh mới chuẩn bị gia nhập vào trường. Điều để khiến sảnh tuyển sinh luôn thu hút và dẫn đầu danh sách vị trí chụp ảnh “ngàn like” là ánh sáng mặt trời tươi tắn và những khung cảnh hấp dẫn thay đổi tùy theo các sự kiện trong năm của trường.

Ánh sáng ngay trước cửa ra vào quá chuẩn để ai cũng có được một bức ảnh rạng ngời, tươi tắn mà không phải chỉnh hiệu ứng màu sắc quá nhiều

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like”

Khung cảnh tại sảnh tư vấn cũng rất thích hợp để đám bạn thân rủ nhau mặc đồng phục và tạo dáng thật siêng năng nè.

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (1)

Dịp 20/10, một góc sảnh tư vấn xuất hiện ngay một photobooth đáng yêu “hết cỡ” cho cả thầy và trò cùng tao dáng

2. Góc thư giãn sinh viên

Đứng thứ hai danh sách là một địa điểm rất gần gũi, đó là – Góc thư giãn sinhviên. Nơi đây dấu ấn của các bạn đã được ghi lại qua các bức vẽ tường màu sắc vui nhộn. Sau những giờ học căng thẳng, những ngày thi kết thúc môn, đây chính là địa điểm tập trung những câu chuyện vui buồn của sinh viên Đại học Greenwich.

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (2)

Học bài ngay không gian tươi mát của những bức tranh do chính sinh viên trong trường chấp bút

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (3)

Tạo dáng cùng đôi cánh thiên thần

3. Thư viện

Xem “Harry Potter” các bạn có bị “phát cuồng” vì mấy cảnh trong thư viện quá dễ thương không. Tại Đại học Greenwich FPT các bạn cũng sẽ có những bức ảnh  bên những giá sách lung linh như thế tại thư viện của trường đấy. Tuy không đồ sộ như trong phim ảnh, nhưng mức độ lên hình thì rất đẹp và “oách”, nhớ đừng bỏ qua địa điểm như thế này đó nha.

Cười thật tươi cùng quyển sách trên tay thì các nàng phải “đổ gục” mất thôi

Hay tạo dáng đội sách trong thư viện cũng dễ thương quá đi đấy chứ

4. Khuôn viên xanh Tầng 5

Khu vực Lầu 5 của Đại học Greenwich ngoài hội trường lớn thường xuyên đông đúc bởi sự tham gia của các CLB thì còn được trường chú trọng tạo ra một khuôn viên xanh cho các bạn sinh viên. Tại đây không chỉ có cây cảnh, không khí trong lành, mà còn có cả một hồ cá nhỏ. Sau những giờ học mệt mỏi, các bạn sinh viên cũng không nên bỏ qua khu vực này để thư thản đầu óc bằng một bài hát, hay trò chuyện những câu chuyện rôm rả đáng nhớ một ngày đến trường.

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (4)

(Tạo dáng thật dễ thương bên khung cảnh tái hiện hương vị Tết xưa ngay tại Hội trường Lầu 5 của trường)

(Trong lúc chuẩn bị sự kiện thì cũng tranh thủ ra hồ cá làm một tấm ảnh nè)

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (5)

(Khuôn viên hồ cá rất lãng mạn của các bạn sinh viên)

5. Booth điện thoại đậm màu sắc Anh Quốc

Địa điểm mới tinh mới vừa được cập nhật, nên độ “hot” của em này khỏi phải bàn nha. Booth điện thoại Anh Quốc là một trong những biểu tượng đặc trưng của nước Anh, trụ sở chính của Đại học Greenwich. Ngày ngày tới trường, booth điện thoại nằm đây không chỉ để cho các bạn có thêm nhiều tấm ảnh cực đáng yêu mà còn nhắc chúng ta về lịch sử ngôi trường của mình nữa đấy. Cùng lướt xem các bạn sinh viên tạo dáng như thế nào nhé!

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (6)

Muôn kiểu “ảnh đẹp ngàn like” (7)

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui nho nhỏ vì mỗi nơi ở ngôi trường đã chứa bao tình cảm gắn bó của các bạn sinh viên. Những kiến thức mới, những góc nhỏ quen thuộc, tuyệt vời khi ngôi trường dần đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình phải không các bạn!

Tin bài: Đức Tài