Mừng sinh nhật CLB Sự kiện FAID tròn 3 tuổi

Ngày 19/3/2014 CLB Sự kiện FAID Hà Nội (FEC) chính thức được thành lập. Thoát đó mà hôm nay FEC đã tròn ba tuổi. Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ ba, CLB Sự kiện đã tổ chức buổi phượt hai ngày một đêm tại Thác Thăng Thiên.

Chuyến dã ngoại đã giúp cho các thành viên trong CLB có thời gian thư giãn, vui chơi và tâm sự với nhau. FEC không phải chỉ là 1 CLB mà còn là lớp học – nơi chúng tớ học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Ở FEC, chúng tớ là bạn bè, là anh chị em, là những người đồng chí đã quan tâm, yêu thương nhau rất nhiều.

FEC chúng tớ là một gia đình
FEC chúng tớ là một gia đình
Luôn bên nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn
Luôn bên nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn
Slogan của CLB Sự kiện là “work hard, play harder”
Slogan của CLB Sự kiện là “work hard, play harder”

Mỗi lần có sự kiện, các kiến thợ FEC lại cần mẫn làm việc, hình ảnh mọi người vẫn bắt gặp thường xuyên đó là những bữa ăn vôi, giấc ngủ vạ vật ở những hàng ghế, hay những lúc ngồi bệt ngoài sảnh để trang trí sự kiện.

Rồi đến khi sự kiện diễn ra, ai nấy đều ướt đẫm mồ hôi, đầu tóc bù xù, mặt mũi bơ phờ, chạy đôn chạy đáo, nên chẳng mấy khi có cơ hội được thảnh thơi chụp ảnh cùng sự kiện, được “xinh đẹp”.

Vậy mà chúng tớ đã cùng nhau đi được một chặng đường dài như thế, vượt qua bao vất vả, bao khó khăn. Từ lúc “chập chững” bước đi, cho đến nay mỗi bước chân đã nhanh nhẹn, chắc chăn hơn. Để ngày hôm nay, cùng  nhau đón sinh nhật CLB.

Một trong những điều quan trọng nhất, là chúng tớ đã cùng nhau làm nên những sự kiện, cùng nhau vấp ngã và trưởng thành.

Ngày mai đây, khi hành trình này kết thúc, mỗi chúng tớ sẽ tiếp tục đi trên những con đường khác nhau, sẽ phải nói lời tạm biệt với FEC, nhưng sẽ chẳng bao giờ quên những kỉ niệm đã qua.

Chúc mừng sinh nhật FEC 3 tuổi. Chúc cho CLB sẽ tiếp tục phát triển và chúc cho những FECers sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và tình yêu dành cho FEC để cố gắng vượt qua những khó khăn còn đang chờ đợi ở phía trước.