“Mùa hè xanh 2016” của sinh viên Khối Liên kết Quốc tế chính thức khởi động

Từ ngày 24-28/8, khoảng 50 sinh viên Khối Liên kết Quốc tế (FAI) tham gia chương trình tình nguyện mang tên “Mùa hè xanh 2016” tại 2 xã Giáp Đắt và Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Khác với mọi năm, sinh viên Khối Liên kết Quốc tế (FAI) tham gia “Mùa hè xanh 2016” sẽ được chia làm 2 nhóm, tới giúp đỡ đồng bào của 2 xã miền núi Giáp Đắt và Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình).

“Mùa hè xanh 2016” của sinh viên Khối Liên kết Quốc tế chính thức khởi động

Sau thành công của chiến dịch những năm trước, hy vọng sẽ “Mùa hè xanh 2016” sẽ đem lại nhiều trải nghiệm, bài học ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Tại đây, đội tình nguyện sẽ triển khai những chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ người dân bản địa như: vẽ tranh tường cho trường mầm non; tặng tủ sách Tiết thực, giao lưu văn nghệ cùng các em học sinh tiểu học; tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, ma túy học đường, giáo dục giới tính cho học sinh THCS; hỗ trợ, nâng cao kiến thức, kỹ năng về tin học văn phòng cho cán bộ xã…..

Chương trình “Mùa hè xanh” được Khối Liên kết Quốc tế tổ chức với mong muốn chung tay xây dựng vùng cao đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội được “sống khác”  thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn mà đồng bào đang trải qua để từ đó trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Các bạn sinh viên có mong muốn tham dự có thể đăng ký online tại Fanpage FPT Academy International, hạn cuối nhận đăng ký tham dự vào ngày 14/8. Sau khi đăng ký, các bạn sinh viên sẽ được sắp xếp phỏng vấn vào 2 ngày 15-16/8.