Một vé trở về trường xưa tại Đại học Greenwich

Với chủ đề “Về lại trường xưa”, các bạn sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh lại biến hóa sảnh G tại Campus 142 Phạm Phú Thứ thành một nơi lý tưởng để chụp ảnh Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với lọ mực, viên phấn, bảng xanh… nơi đây đã trở thành địa điểm “check in” thú vị cho tất cả thầy cô, cán bộ và sinh viên đang giảng dạy, học tập tại đây.

Được chuẩn bị tỉ mẫn cùng lúc với hoạt động Elympic FE 2017 diễn ra trên khắp các đơn vị giáo dục FPT tại Tp. Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên Đại học Greenwich đã biến hóa sảnh G – Campus 142 Phạm Phú Thứ thành một lớp học cổ xưa trong ký ức của mỗi thầy cô, bạn bè của mình.

Một vé trở về trường xưa tại Đại học Greenwich (1)

Từ viên phấn, lọ mực tím, dòng chữ “Tiên học lễ – Hậu học văn” đến nền gạch…tất cả đã làm không khí sáng sớm tại trường trở nên thật nhộn nhịp. Không ít thầy cô đã vô cùng xúc động và nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc xưa cũ của mình.

Một vé trở về trường xưa tại Đại học Greenwich (2)

Một vé trở về trường xưa tại Đại học Greenwich (3)

Đặc biệt là các bạn sinh viên còn hóa trang thành những cô cậu bé với đồng phục học sinh, khăn quàng đỏ làm cho các khung hình càng sinh động hơn hết.

Một vé trở về trường xưa tại Đại học Greenwich (4)

Cũng nhân ngày hôm nay, đoàn cán bộ Ủy ban Nhân dân và Cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh cũng đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô, cán bộ, nhân viên tại trường.

Với  ý tưởng độc đáo, thú vị, các sinh viên Đại học Greenwich đã mang đến một ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho các thầy cô, cán bộ của mình.