MLAND Vietnam ký kết hợp tác với Đại học Greenwich nhằm xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao

Vào 2/10/2019, tại ngày hội Việc làm với chủ đề “Career path to the future”. Mland Vietnam cùng với Đại học Greenwich đã ký kết biên bản hợp tác về nhân lực. Theo đó MLAND hỗ trợ đào tạo kỹ năng thực tế trong môi trường doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Greenwich.

Ông Trần Hữu Đạt – P. Tổng Giám Đốc MLAND Vietnam chia sẻ: “Thực tế năng động tại MLAND Vietnam tạo ra vô số cơ hội cho mỗi cá nhân tôi luyện, tỏa sáng, cống hiến, phát triển & thành đạt. Các bạn sinh viên có thể đến làm việc thực tế tại các dự án Bất động sản, chứng kiến những tấm gương thành công khi tuổi còn khá trẻ. Quá trình khai thác thông tin, tìm kiếm khách hàng, tiếp xúc và thuyết phục khách hàng mua tài sản giá trị lớn thực sực là những thử thách hấp dẫn. Đem lại nhiều bài học quý giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng, thiết lập tư duy đúng đắn để thành công khi ra trường”.

MLAND Vietnam ký kết hợp tác với Đại học Greenwich

MLAND Vietnam được xem là một trong những hệ thống sàn giao dịch bất động sản chuyên phân phối những dự án mang tầm cỡ quốc tế của những chủ đầu tư uy tín. Như: Vin Group, Sun Group, Khang Điền, Nam Long, Alpha King, Sunshine, Novaland, Eurowindow, Crystal Bay, FLC, v.v…

MLAND Vietnam được trao tặng giải thưởng “TOP 10 sàn bất động sản tiêu biểu”. Ngoài mạng lưới sàn giao dịch bao phủ khắp toàn quốc và hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến. Con người là yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp này chú trọng.

Hiện công ty có đội ngũ hơn 2.000 chuyên viên kinh doanh, đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia hơn 10 năm trong kinh nghiệm trong ngành. Quy trình đào tạo và các khoá học hướng dẫn đều được công ty tiến hành theo quy trình chuẩn mực. Tại MLAND Vietnam, mỗi cán bộ nhân viên đều phải trải qua 20 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ. Tiếp đó là các kì sát hạch trình độ, kiến thức dự án nghiêm ngặt trước khi trở thành một chuyên viên tư vấn phục vụ khách hàng.

MLAND Vietnam mong muốn mang lại các giá trị thực tiễn không chỉ trong quá trình học. Mà còn đem đến cơ hội việc làm sớm trong lĩnh vực phân phối bất động sản chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp.