Miễn 1 năm đại học khi có IELTS 6.0 trở lên

Sở hữu IELTS 6.0 trở lên, các sĩ tử sẽ được miễn 1 năm đại học tại Greenwich Việt Nam, rút ngắn thời gian học chỉ còn 3 năm. Điều này vừa tạo ra lợi thế về mặt thời gian, học phí cho sinh viên Greenwich, vừa giúp các bạn có thêm lựa chọn phát triển khi tốt nghiệp sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Sở hữu IELTS 6.0+, thí sinh có cơ hội được miễn 1 năm đại học tại Greenwich Việt Nam và tốt nghiệp sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết do Đại học Greenwich, Anh Quốc và Trường Đại học FPT hợp tác triển khai tại Việt Nam từ năm 2009. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Greenwich Việt Nam đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên và cựu sinh viên trong và ngoài nước. Sinh viên Greenwich được đào tạo bằng tiếng Anh với chương trình giáo dục nguyên bản từ Đại học Greenwich – TOP 1 London (theo bảng xếp hạng StudentCrowd 2023). Sau khi hoàn thành chương trình học tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich, Anh Quốc cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận.

Là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Anh Quốc nên khi học tại Greenwich Việt Nam, các thí sinh sở hữu IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn 1 năm đại học, tiến thẳng vào chương trình chuyên ngành, rút ngắn thời gian học chỉ còn 3 năm. Đây là cơ hội vàng giúp tân sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và gia tăng lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Mở ra nhiều cơ hội phát triển khi tốt nghiệp đại học sớm 

Có thể nói, chứng chỉ IELTS, nếu được sử dụng ở đúng trường, có thể trở thành “tấm vé tốc hành” đưa sinh viên đến với tấm bằng đại học danh giá từ Anh Quốc trong thời gian ngắn. Trong khi một số bạn bè đồng trang lứa phải dành thêm một năm để hoàn thành chương trình đại học, sinh viên Greenwich đã sẵn sàng bước vào thị trường lao động với những kiến thức, kỹ năng được đào tạo bài bản từ chương trình đại học theo chuẩn Anh Quốc.

Xuyên suốt chương trình học, Greenwich Việt Nam không chỉ tập trung đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn không ngừng nâng cấp kỹ năng mềm, trau dồi thái độ làm việc trong môi trường thực tế cho sinh viên. Các bạn sinh viên thường xuyên được tham gia các workshop, talkshow có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu thuộc những lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, những chuyến company visit – ghé thăm doanh nghiệp hoặc đi field trip nước ngoài cũng giúp sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc thực tiễn. 

Việc tốt nghiệp sớm đem đến nhiều cơ hội công việc và học tập cho sinh viên Greenwich. Bạn Mai Ngọc Hà – cựu sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ & Kỹ thuật số của Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội nhờ sở hữu IELTS 7.5 nên đã được miễn 1 năm học, Hà chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình đại học. Cô bạn chia sẻ:

“Em cảm thấy mình khá may mắn khi tốt nghiệp đại học sớm một năm. Với thị trường lao động nhiều biến động như hiện nay, để tìm được một công việc ưng ý là điều không dễ dàng. Do tốt nghiệp sớm nên tính đến nay em đã có hơn 2 năm kinh nghiệm đi làm fulltime, có đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và đặc biệt là vốn tiếng Anh ổn, em may mắn có nhiều lựa chọn về công việc hơn.”

Mai Ngọc Hà – cựu sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ & Kỹ thuật số của Greenwich Việt Nam tốt nghiệp sớm 1 năm nhờ có IELTS 7.5.

Theo số liệu khảo sát của Greenwich Việt Nam cho đợt sinh viên tốt nghiệp 2023, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay hoặc chọn học nâng cao lên bậc thạc sĩ đạt 98%. Trong đó, nhiều sinh viên đang làm việc ở những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Tiết kiệm chi phí học tập 

Khi sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương, sinh viên Greenwich Việt Nam được miễn giảm 1 năm đại học, tiết kiệm học phí từ 11 – 71 triệu đồng (tương đương 6 level tiếng Anh). Những bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia học chương trình Global Personal Competency – chương trình năng lực cá nhân toàn cầu (sinh viên được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào khi nhập học, nhà trường sẽ xếp lớp phù hợp theo kết quả đạt được). 

Ngoài lợi ích về chi phí học tập, thí sinh sở hữu IELTS 6.0 trở lên còn có cơ hội nhận nhiều gói học bổng giá trị từ 20% – 100% học phí toàn chương trình học bao gồm học phí chương trình Global Personal Competency và chương trình Chuyên ngành 3 năm của Đại học Greenwich, Vương quốc Anh. Mỗi loại học bổng sẽ có từng điều kiện, tiêu chí xét tuyển khác nhau và đều khuyến khích tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển sớm để thử sức. 

Mùa tuyển sinh đại học năm 2024, Greenwich Việt Nam mở quỹ học bổng lên đến 96 tỷ đồng cho những thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và sở hữu chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên với 6 gói học bổng như sau: 

  • Học bổng GRE Talent hỗ trợ từ 20% – 100% học phí; 
  • Học bổng Golden Passport giao động từ 68 – 150 triệu/suất tuỳ cơ sở; 
  • Học bổng Silver Passport trị giá 15% học phí tương đương 51 triệu/suất; 
  • Học bổng Golden Compass trị giá từ 35 – 154 triệu/suất tuỳ cơ sở; 
  • Học bổng Silver Compass giá trị từ 25 – 144 triệu/suất tuỳ cơ sở; 
  • Học bổng Compass có giá trị từ 15 – 134 triệu/suất tuỳ cơ sở. 

Những học bổng này đã góp phần không nhỏ trong việc giúp đỡ sinh viên Greenwich Việt Nam theo đuổi giấc mơ học tập. Chi tiết điều kiện các loại học bổng xem tại đây.

Sinh viên Greenwich Việt Nam có cơ hội nhận các gói học bổng hấp dẫn lên đến 100% giá trị chương trình học 3 năm của Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Chỉ mất 4 năm để nhận combo hai bằng đại học và thạc sĩ

Tận dụng sự ưu việt của chương trình giáo dục đại học và thạc sĩ của Anh Quốc, các bạn sinh viên chỉ mất 4 năm để sở hữu cả hai tấm bằng đại học và thạc sĩ. Đặc biệt, những sinh viên Greenwich Việt Nam sở hữu thành tích học tập xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng du học bậc thạc sĩ từ Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Bạn Khuất Thị Hương Thảo – Thủ khoa tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh khóa 5 tại Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội đã thành công chinh phục học bổng bậc thạc sĩ của Đại học Greenwich, Anh Quốc. Với chương trình giáo dục tại Anh Quốc, học viên chỉ tốn một năm để chinh phục tấm bằng thạc sĩ.

Khuất Thị Hương Thảo đang du học thạc sĩ tại Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Với những kiến thức, kỹ năng được trau dồi tại trường cộng với tấm bằng cử nhân đại học và thạc sĩ từ Anh Quốc, sinh viên Greenwich sẽ có nhiều lựa chọn về công việc trên toàn cầu.

Trong tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường lao động hiện nay, việc sở hữu tiếng Anh tốt và tốt nghiệp sớm hơn bạn bè đồng trang lứa đem lại rất nhiều thuận lợi cho người trẻ. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam và đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội. 

Có IELTS 6.0+, sinh viên Greenwich có cơ hội tốt nghiệp đại học sớm 1 năm.

Hiện nay, Greenwich Việt Nam có 4 cơ sở đặt tại những thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trường đang đào tạo những ngành học và chuyên ngành hot như Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Sự kiện, Quản trị Truyền thông, Quản trị Marketing, Kinh doanh quốc tế, Trí tuệ nhân tạo.

Năm 2024, Greenwich Việt Nam xét tuyển thẳng bằng học bạ cho những thí sinh có điểm trung bình cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 từ 7.0 trở lên. Xem chi tiết tại đây