MC Quốc Bảo trải nghiệm cơ sở vật chất chuẩn quốc tế tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh

Cùng theo chân MC Quốc Bảo khám phá từng ngóc ngách cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và những điểm check in không thể bỏ qua tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh. 

Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh, nằm ngay tại quận trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Ấn tượng đầu tiên dành cho Greenwich Việt Nam của Quốc Bảo là khuôn viên trước trường “một cái view hết sức sang xịn mịn”. Nào cùng vào bên trong để khám phá từng chi tiết nhé!

Sảnh chính Greenwich Việt Nam với không gian nhiều ánh sáng, rộng rãi và sang trọng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái ngay khi vừa đặt chân vào. Quốc Bảo cho biết “Ở Việt Nam ít có trường Đại học nào có không gian chung ở trong nhà rộng như thế này”. Với sự đầu tư, trau chuốt đến từng chi tiết vào cơ sở vật chất, sự tiện nghi và hiện đại dường như trải dài từ những mét vuông đầu tiên trong khuôn viên trường.

Không gian tiếp theo khiến Quốc Bảo ngỡ rằng mình đang lạc vào một viện bảo tàng nào đấy. Đây chính là phòng trưng bày các sản phẩm của sinh viên Thiết kế đồ họa. Không gian phòng triển lãm được thiết kế bài bản nhằm đem lại cho người học kiến thức và kỹ năng tổng hợp về thiết kế đồ họa, đồng thời tạo sân chơi nghệ thuật, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ thông qua học hỏi, quan sát. “Đây là một khu vực rất đáng tự hào của sinh viên Greenwich”- Quốc Bảo chia sẻ

Thư viện của Greenwich Việt Nam khiến Quốc Bảo choáng ngợp với hơn 5000 đầu sách các chuyên ngành đáp ứng miễn phí nhu cầu đọc, nghiên cứu của sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường. Tại đây chia thành các khu tự học, học nhóm riêng biệt mang lại một không gian học tập và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Trải nghiệm phòng giải trí của sinh viên, chàng MC điển trai này đánh giá “Greenwich Việt Nam rất quan tâm đến nhu cầu giải giải trí, sức khoẻ của sinh viên và xu hướng thể thao thế giới với những hoạt động ở phòng gym, yoga…”. Ngoài ra, sau những giờ học căng thẳng, sinh viên có cho mình một góc thật “chill” để tán gẫu, hát hò hoặc sinh hoạt các CLB. Đây cũng là một trong những địa điểm sống ảo yêu thích của các bạn sinh viên trong trường.

Tại Greenwich Việt Nam, sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến đến từ Anh Quốc, trong một không gian được thiết kế tràn đầy cảm hứng học tập. Đây là môi trường giáo dục lý tưởng mà nhà trường luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến, xây dựng để mang lại cho sinh viên.

MC Quốc Bảo chia sẻ – “Với mục tiêu xây dựng một môi trường rèn luyện hội nhập, giúp sinh viên tự lực phát triển bản thân, sẵn sàng thay đổi như một công dân toàn cầu đúng nghĩa ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Greenwich Việt Nam là địa chỉ uy tín để các bạn học sinh gửi gắm giấc mơ tương lai”