MC Quốc Bảo “đột nhập” Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ

Sau hành trình đến với Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh, MC Quốc Bảo tiếp tục “đột nhập” cơ sở vật chất của Greenwich Việt Nam tại cơ sở Cần Thơ. Cùng theo chân anh chàng MC điển trai này khám phá cơ sở vật chất đầu tư “chất như nước cất”, hiện đại chuẩn quốc tế tại đây nhé. 

Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ nằm trên trục đường lớn tại phường An Phú, quận Ninh Kiều, trung tâm thành phố Cần Thơ, đây được xem là vị trí trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của toàn khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Đặt chân đến Greenwich Việt Nam, Quốc Bảo thốt lên trầm trồ: “Nói về Tây Đô hiện đại mà chữ “tây” nó tây ơi là tây thì quả thật tôi có chút bất ngờ và hào hứng”. Ấn tượng đầu tiên Greenwich dành cho Quốc Bảo là không gian vô cùng rộng rãi cùng thiết kế hiện đại tại sảnh chính của trường. Biểu tượng kinh tuyến gốc  – điểm bắt đầu của thế giới, chạy qua thủ đô London, Vương quốc Anh là một trong những niềm tự hào của sinh viên Greenwich Việt Nam được đặt ở trung tâm sảnh chính.

Tại Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ, sinh viên được học tập trong môi trường trẻ trung, năng động, đa màu sắc được ví như “nước Anh thu nhỏ”. Một biểu tượng không thể thiểu của London – chiếc xe buýt 2 tầng màu đỏ được thiết kế độc đáo, bắt mắt bằng bảng thông tin sự kiện dành cho sinh viên.

Một địa điểm khiến Quốc Bảo hết sức phấn khích đấy chính là không gian rộng lớn, hiện đại của hội trường lớn. Dù 1 mình trải nghiệm, Quốc Bảo phải đứng lên sân khấu thể hiện khả năng dẫn chương trình của mình để thoả mãn “bệnh nghề nghiệp”. Tại Greenwich Việt Nam, các sự kiện, hội thảo, workshop và talk show là 1 ”đặc sản” không thể thiếu. Với sức chứa lớn, thiết kế hiện đại, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, hội trường trở thành một địa điểm quen thuộc của tất cả sinh viên Greenwich.

Quốc Bảo chia sẻ: “Khu vực khiến Bảo bất ngờ nhất, mắt chữ A mồm chữ O luôn, sân Golf mini nhẹ nhàng, đẳng cấp và cực kỳ sang trọng không phải là hình ảnh phổ biến ở các trường Đại học đâu nghen”. Sân golf mini ngay giữa khuôn viên trường nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên. Bên cạnh mục tiêu giải trí, việc tiếp cận môn thể thao cao cấp này ngay khi ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp sinh viên tự tin hơn, đồng thời đây có thể là phương tiện hữu ích cho tương lai, giúp sinh viên giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội. 

Hệ thống phòng học tiêu chuẩn hiện đại trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi phòng học tiêu chuẩn không quá 25 sinh viên. Cơ sở vật chất là một trong những công cụ truyền tải các nội dung, thông điệp và thực hành kiến thức, rèn luyện kỹ năng và giá trị cho sinh viên. Thấu hiểu điều đó, Greenwich Việt Nam cung cấp và trang bị cho mỗi sinh viên điều kiện học tập tốt nhất để có thể phát huy hết những tiềm năng của mình.

Kết thúc hành trình của mình, MC Quốc Bảo tự tin khẳng định về vị thế hàng đầu của Greenwich Việt Nam trong hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế khu vực Tây Nam Bộ. Greenwich Việt Nam không ngừng thay đổi, phát triển, nỗ lực tạo nên môi trường học tập và rèn luyện chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.