“Mắt Biếc” Trúc Anh bật mí bí kíp sống còn cho 2k4 khi vào đại học

Diễn viên “Mắt Biếc” Trúc Anh chia sẻ tới 2k4 những bí kíp để “tồn tại” ở môi trường đại học trong series ‘Hành trang nhập học”.

Sở hữu đôi mắt to tròn và vẻ đẹp trong trẻo chuẩn tình đầu, cái tên Trúc Anh nổi lên như diều gặp gió với vai diễn Hà Lan trong tác phẩm “Mắt Biếc” – tác phẩm thứ hai của đạo diễn Victor Vũ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. 

(Diễn viên Trúc Anh sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cùng đôi mắt to tròn đúng chuẩn tình đầu )

Trước khi thành công với vai diễn này, Trúc Anh cũng đã tham gia vai chính trong một số tác phẩm như “Ê! Nhỏ lớp trưởng” hay “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”,…Sau “Mắt biếc” cô nhận được nhiều lời mời cho các dự án phim khác, tuy nhiên Trúc Anh tiết lộ đã từ chối vì muốn tập trung cho việc học. Hiện tại diễn viên Trúc Anh đang là sinh viên ngành Quản trị Truyền thông tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh.

(Nhan sắc ở tuổi 23 của Trúc Anh)

Trong series “Hành trang chuẩn bị nhập học”, Trúc Anh đã bật mí tới 2k4 những bí kíp sống còn khi bước chân vào môi trường đại học. Cô chia sẻ thời gian đầu nhập học bản thân cũng có những băn khoăn lo lắng như bao bạn khác, với đặc thù nghề nghiệp là một diễn viên, Trúc Anh đôi khi gặp khó khăn trong việc phải cân bằng giữa việc đi diễn và việc học tại trường. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của nhà trường, các thầy cô giảng viên và bạn bè xung quanh khiến việc học của Trúc Anh đã không còn quá khó khăn.

(Hiện Trúc Anh đang là sinh viên ngành Quản trị Truyền thông Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh)

Chia sẻ về lý do chọn học tại Greenwich Việt Nam mà không phải ngôi trường nào khác, Trúc Anh cho biết đã tìm hiểu rất kỹ về chất lượng giảng dạy của nhà trường. Sinh viên Greenwich Việt Nam ngoài việc học 100% tiếng Anh và giáo trình Đại học Greenwich Anh quốc, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Anh quốc có giá trị trên toàn cầu, trong khi chi phí được tiết kiệm rất nhiều so với việc đi du học.

(Dù công việc đóng phim bận rộn, Trúc Anh luôn chú trọng việc học tại Greenwich Việt Nam)

Bên cạnh đó, Trúc Anh cũng không quên chia sẻ với các Tân sinh viên 3 “bí kíp” sống còn khi bắt đầu bước chân vào môi trường đại học.

Bí kíp 1: Hãy biết tận dụng mọi quyền lợi

Đừng quên tại bất cứ môi trường học nào, sinh viên sẽ có rất nhiều quyền lợi khác nhau. Hãy trò chuyện và trao đổi với các anh chị phòng Đào tạo, và bạn có thể bất ngờ với những quyền lợi mà bản thân nhận được đó. 

Thư viện của trường có rất nhiều đầu sách chuyên ngành khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mượn chúng trong quá trình học để hoàn thành những bài luận tốt hơn và tích lũy thêm kiến thức. 

Bên cạnh đó các phòng chức năng như phòng gym, phòng yoga hay sân bóng cũng là nơi lý tưởng để sinh viên lui tới sau các giờ học căng thẳng, và tất nhiên là hoàn toàn free. 

Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi talkshow, workshop với rất nhiều chuyên gia đầu ngành, hãy chăm chỉ tham gia để tạo cơ hội mở rộng kết nối và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm thực tế.

Bí kíp 2: Hãy cứ là chính mình

Tại Greenwich Việt Nam, cho dù bạn là ai, hoàn cảnh như thế nào mọi sinh viên sẽ đều được đối xử và tôn trọng bình đẳng. Hãy cứ là chính mình và bạn sẽ tìm được những người bạn thực sự trong quãng thời gian sinh viên đó.

Bí kíp 3: Sức khỏe là vô cùng quan trọng

Với mỗi sinh viên, việc học sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên sức khỏe cũng là khía cạnh mà bạn cần quan tâm chăm chút đó, bởi khi không có sức khỏe chắc chắn việc học cũng sẽ bị ảnh hưởng, sức khỏe tốt học tập tốt.

Xem full video tại đây