Mang lớp học thân thương đến với Nậm Lò

Nhằm giúp người dân và các em nhỏ ở xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu có một cái Tết ấm no hơn, CLB Vovinam – Đại học Greenwich chính thức phát động chương trình “Nậm Lò – Lớp học thân thương”.

“Nậm Lò – Lớp học thân thương” là hoạt động thiện nguyện xa của CLB Vovinam, được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc góp phần tạo lợi ích thiết thực, chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng sâu vùng xa, phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa sinh viên tình nguyện với địa phương.

Mang lớp học thân thương đến với Nậm Lò (2)

“Nầm Lò – Lớp học thân thương” là một trong những hoạt động thiện nguyện xa của CLB Vovinam

Được tổ chức từ ngày 21 – 22/1/2017 tại xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, ngay từ khi phát động, chương trình đã thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của các bạn sinh viên trong toàn trường. Theo bạn Nguyễn Công Văn – Chủ nhiệm CLB Vovinam Đại học Greenwich, trong chuyến đi này, CLB sẽ xây dựng cho các em những sân chơi tái chế, đồng thời trao quà, học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Nậm Lò. Ngoài ra CLB còn tổ chức các lớp học kĩ năng, trong đó có kĩ năng tự vệ với môn võ Vovinam mà các bạn sinh viên đã được học tại trường.

Từ ngày 8/1, các thành viên của CLB Vovinam đã triển khai hoạt động bán hàng gây quỹ cho chương trình này với hai mặt hàng là ngô và bưởi Diễn. Bạn Quang Minh – sinh viên ngành Quản trị sự kiện chia sẻ: “Mình cảm thấy hoạt động vô cùng ý nghĩa. Chắc chắn mình sẽ tham gia để ủng hộ các bạn CLB Vovinam, cũng như đóng góp một phần nhỏ bé cho những hoạt động thiện nguyện vi cộng đồng”.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Nguyễn Công Văn
SĐT.0974926424
Email: [email protected]

Trang Trần