Mãn nhãn tại triển lãm “TIMELESS ELEGANCE 2024” tại cơ sở Cần Thơ

Đây không phải là lần đầu tiên, Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ tổ chức các triển lãm nghệ thuật dành cho ngành Thiết kế đồ họa và Kỹ thuật số. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên, một triển lãm có quy mô lớn và quy tụ hàng trăm tác phẩm mang tính nghệ thuật cao và có nhiều tác phẩm áp dụng thực tế ảo tăng cường. Ngoài ra các tác phẩm tranh in cũng mang đậm nét đẹp kết hợp giữa cũ và mới, cổ kính và hiện đại. Từ đó mang đến nhiều góc nhìn thú vị và mở rộng sự tìm hiểu, trải nghiệm về các kỹ thuật in ấn trong ngành đồ hoạ.

   
Dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa và kỹ thuật số, sự kiện đang bắt đầu diễn ra từ ngày 04/04/2024, tại Tầng 3A – Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều sinh viên, học sinh đang theo học và những người yêu nghệ thuật. Lễ khai mạc triển lãm vinh dự đón tiếp của:
– Thầy Nguyễn Hùng Dũng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.
– Cô Lý Thuý Hằng – Trưởng ban Công tác sinh viên
– Cô Tôn Thị Tuyết Mai – Trưởng ban Đảm Bảo
– Cô Lê Diệp Thuỳ Trang – Trưởng ban Tuyển sinh
– Thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh – Bí thư Đoàn Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Cần Thơ.
– Cô Lý Huỳnh Như Ngọc – Biên tập viên – Đài PT&TH Thành phố Cần Thơ.

– Ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc điều hành Design24

– Cô Phạm Yến Linh – Quản lí – Công ty UTA Solution Cần ThơCảm ơn sự góp mặt và quan tâm từ quý doanh nghiệp, giảng viên các trường đại học và quý báo đài tại thành phố Cần Thơ đã có mặt để chiêm ngưỡng các tác phẩm và đưa tin. Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ cho học sinh, sinh viên và khách tham quan mà còn mang đến có góc nhìn trực quan và hấp dẫn hơn với ngành Graphic & Digital Design.