MAGIC SHOW – Khi trường học là nơi truyền cảm hứng

Vào ngày 27/4, tại sảnh chính Đại học Greenwich đã diễn ra Break Time – Magic Show. Đây là hoạt động thường kỳ với mục đích mang đến cho sinh viên thời gian được nghỉ ngơi giải trí sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời cũng để sinh viên có cơ hội gặp gỡ và gắn kết với nhau cũng như với trường hơn. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Ban CTSV cùng CLB sự kiện Greenwich Vietnam Event Club.

MAGIC SHOW

Với mong muốn mang lại môi trường giáo dục lành mạnh cũng như không khí gắn kết ở khắp mọi nơi, Đại học Greenwich đã rất chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên của trường. Và #Break_Time là một trong số rất nhiều các hoạt động đó.

MAGIC SHOW-GREEN

Toàn bộ sảnh chính được trang trí theo chủ đề Rạp xiếc đã khiến cho các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng. Sự kiện không chỉ mang đến cảm giác như được đứng giữa một gánh xiếc thực sự mà những trò chơi tại chương trình cũng khiến cho các bạn rất hứng thú.

thử thách tại khu trò chơi

Những thử thách tại khu trò chơi như càng gay cấn hơn khi ai cũng muốn thật nhanh sưu tập đủ coupon để rinh về những phần quà siêu ngộ nghĩnh.

coupon để rinh về những phần quà siêu ngộ nghĩnh

Hãy cùng nhìn lại những nụ cười, những niềm vui của sinh viên Đại học Greenwich tại lễ hội Magic Show  nhé!

lễ hội Magic Show

sau lễ hội

lễ hội Magic Show - 01