Danh sách 31 mã trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam

Mã trường Đại học Quốc tế của mỗi trường là hoàn toàn khác nhau. Khi tiến hành nhập dữ liệu vào hồ sơ máy tính các cán bộ sẽ phân theo mã trường, mã ngành. Do đó, khi làm hồ sơ, ngoài việc ghi đúng tên trường, tên ngành thí sinh cần chú trọng tới sự chính xác của mã trường.

Đây được biết đến là thông tin rất quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Nếu không may xảy ra sai sót việc sửa chữa sẽ rất vất vả thậm chí không được xét tuyển hồ sơ. Bởi vậy, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được mã của 31 trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

Các trường Đại học Quốc tế tại Miền Bắc

Nắm chắc các mã trường Đại học Quốc tế tại miền Bắc giúp bạn chủ động trong quá trình đăng ký xét tuyển. Dưới đây là những tổng hợp chi tiết thí sinh có thể tham khảo ngay để biết thêm:

Tên trường Mã trường
Đại học RMIT Việt Nam RMU
Đại học FPT FPT
Đại học VinUniversity VIN
Đại học Thăng Long (TLU) DTL
Mã trường Đại học Quốc tế
Mỗi trường Đại học Quốc tế tại miền Bắc có một mã khác nhau

Dù bạn lựa chọn thi cũng như xét tuyển vào bất cứ trường nào cũng cần nắm bắt rõ mã. Như vậy mới có thể đảm bảo tính chính xác, chủ động trong quá trình làm hồ sơ. Đồng thời, bạn cũng nâng cao khả năng đỗ vào môi trường học tập lý tưởng nhất. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng dẫn tới tình trạng loại hồ sơ.

Nội dung liên quan:  Tiêu chí xét tuyển học bạ tại 31 trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam

Mã trường Đại học Quốc tế tại Miền Trung

Mã trường Đại học Quốc tế tại miền Trung cũng được đông đảo thí sinh quan tâm. Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết đừng bỏ qua nội dung cụ thể dưới đây:

Tên trường Mã trường
Đại học Nha Trang (NTU) TSN
Đại học Đà Nẵng (DNU) UDN
Đại học Duy Tân (DTU) DDT
Đại học Quy Nhơn (QNU) DQN
Đại học FPT Đà Nẵng (FPTU Da Nang) FPT
Đại học FPT Nha Trang (FPTU Nha Trang) FPT
Đại học FPT Quy Nhơn (FPTU Quy Nhon) FPT
Mã trường Đại học Quốc tế
Mã trường Đại học Quốc tế tại miền Trung đa dạng, nhiều lĩnh vực đào tạo

Nắm bắt được mã của các trường Đại học Quốc tế tại miền Trung sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình làm hồ sơ. Việc này cần đảm bảo thông tin chính xác tuyệt đối. Như vậy mới hỗ trợ cho quá trình xét tuyển trở nên thuận lợi, dễ dàng, đạt hiệu quả cao.

Các trường Đại học Quốc tế tại Miền Nam

Mã trường Đại học Quốc tế tại miền Nam bao gồm nhiều cơ sở đào tạo khác nhau. Bạn có nhu cầu tuyển sinh tại môi trường giảng dạy cao cấp hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây:

Nội dung liên quan:  Vượt qua nỗi "sợ" tiếng Anh để trở thành thành viên đại học quốc tế
Tên trường Mã trường
Đại học Fulbright Việt Nam FUV
Đại học Quốc tế TP.HCM (IUH) QSQ
Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) HBU
Đại học Trà Vinh (TVU) DVT
Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVTU) BVU
Đại học Cần Thơ (CTU) TCT
Đại học An Giang (AGU) QSA
Đại học Tây Nguyên (TNU) TTN
Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) NTT
Đại học Hoa Sen (HSIU) HSU
Đại học Văn Lang (VLU) DVL
Đại học Giáo dục TP.HCM (HCMUE) SPS
Đại học Công nghệ TP.HCM (HCMUT) DKC
Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) KSA
Đại học Y Dược TP.HCM (UHM) YDS
Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUS) SPS
Đại học Kiến trúc TP.HCM (UAH) KTS
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) DTT
Đại học FPT Cần Thơ (FPTU Can Tho) FPT
Đại học FPT Tây Nguyên (FPTU Tay Nguyen) FPT
Mã trường Đại học Quốc tế
Mã trường Đại học Quốc tế tại miền Nam khá đa dạng

Những trường Đại học Quốc tế trên đây hiện đào tạo đa dạng các ngành học. Nhờ đó, sinh viên dễ dàng tìm thấy lĩnh vực phù hợp để có thể tham gia rèn luyện. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn tìm thấy cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai.

Tham gia tại Greenwich Việt Nam – “Du học ngay trong nước”

Ngoài việc quan tâm tới các mã trường Đại học Quốc tế trên đây bạn chớ nên bỏ qua chương trình Đại học Greenwich tại Việt Nam (liên kết với Đại học FPT). Với chương trình đào tạo được chuyển giao nguyên bản từ Đại học Greenwich London, sinh viên sẽ thỏa sức học tập trong cùng một hệ thống tài nguyên, giáo trình, học liệu từ Anh Quốc.

Nội dung liên quan:  Phân biệt 4 loại bằng Đại học Quốc tế? Các cơ hội và thách thức
Mã trường Đại học Quốc tế
Greenwich Việt Nam – Trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam có chương trình đào tạo đẳng cấp

Greenwich Việt Nam triển khai đào tạo nhiều chuyên ngành như CNTT, thiết kế đồ họa. Ngoài ra bạn có thể tham gia học tập trong lĩnh vực quản trị kinh doanh – Marketing – Sự kiện – Truyền thông,…

Năm 2024, Greenwich Việt Nam đang dự kiến tuyển 2.400 sinh viên cho tất cả các ngành. Trường triển khai tuyển sinh dựa trên kết quả học bạ THPT, kết quả thi THPT, kết quả bài thi ĐGNL. Qua đó tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh có cơ hội theo học tại môi trường tốt nhất.

Hơn thế nữa, bạn có thể tiếp thu kiến thức Quốc tế ngay tại Việt Nam. Vì thế, Greenwich Việt Nam đã mang tới cho sinh viên giải pháp “du học trong nước”. Do đó, bạn nên tận dụng ngay cơ hội này để rèn luyện và mở ra cơ hội thăng tiến ở tương lai.

Mọi thông tin tuyển sinh của trường được cập nhật thường xuyên tại https://tuyensinh.greenwich.edu.vn/ để hiểu thêm. Ngoài ra, phụ huynh, học sinh có thể lựa chọn chat trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mã trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam. Hi vọng bạn đã cập nhật được kiến thức hữu ích, không quên kết nối tới Greenwich Việt Nam nếu cần thêm trợ giúp.