Lý do Greenwich Việt Nam được nhiều hoa hậu, diễn viên theo học

Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Thanh Thủy, Kim Ngọc – Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Yến Nhi – Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị 2021, diễn viên Trúc Anh, Tam Triều Dâng là những cái tên “đình đám” theo học tại Greenwich Việt Nam. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt mà lại được các hoa hậu, diễn viên “ưu ái” đến vậy?

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết giữa Đại học Greenwich, Anh Quốc và Trường Đại học FPT tại Việt Nam. Sinh viên tại đây sẽ học chương trình cử nhân đại học dài 3 năm nguyên bản và được cấp bằng từ Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Sở hữu nhiều lợi thế như theo học ngay trong nước, chương trình đào tạo nguyên bản 100% theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, bằng tốt nghiệp sinh viên nhận sẽ được cấp bởi Đại học Greenwich, Anh Quốc, có giá trị toàn cầu, phù hợp với định hướng nâng tầm chuyên môn quốc tế hoặc theo học các chương trình thạc sĩ tại nước ngoài.

Greenwich Việt Nam hiện có 4 cơ sở trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Các nàng hậu chọn theo học tại Greenwich Việt Nam

Là 2 trong số những nàng hậu sở hữu bề dày thành tích học tập đáng nể, Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân đã đủ điều kiện nhập học và được nhận học bổng toàn phần từ Greenwich Việt Nam cho chương trình học quốc tế dài 3 năm.

Hoa hậu Thanh Thủy và Hoa hậu Thiên Ân được nhận Học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng từ Greenwich Việt Nam.

Chia sẻ lý do lựa chọn Greenwich Việt Nam, Hoa hậu Thanh Thủy cho biết: “Thủy hiểu rằng sở hữu thêm một tấm bằng cử nhân Anh Quốc sẽ tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn cho mình trong tương lai. Tuy nhiên, nếu đi du học trong lúc mình đang đương nhiệm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, nên Thủy chọn học chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Trước đó, mình đã tự tìm hiểu và được nghe một số chia sẻ từ các anh chị đi trước trước về chương trình học, chất lượng giảng dạy và các hoạt động khác tại Greenwich Việt Nam. Cảm thấy Greenwich Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mình mong muốn, Thủy đã quyết định nộp hồ sơ đăng ký học tại trường và thật bất ngờ khi nhận được học bổng toàn phần do nhà trường cấp.”

Hoa hậu Thanh Thủy có nhiều thành tích đáng nể vẫn quyết tâm chinh phục thêm tấm bằng đại học của Anh Quốc.

Còn đối với Hoa hậu Thiên Ân, cô cho biết bản thân muốn trang bị thêm nhiều kiến thức mới, đặc biệt là về ngoại ngữ. Greenwich Việt Nam với chương trình học sử dụng 100% tiếng Anh cùng các tiêu chuẩn học tập Anh Quốc chính là điều đã thu hút cô.

“Những ngày tháng Ân tham gia cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Ân đã nhận ra những hạn chế của mình khi bước vào một môi trường đòi hỏi khả năng ngoại ngữ cao. Đây là những hạn chế mà Ân nghĩ nếu có thời gian trau dồi hơn thì chắc chắn bản thân sẽ có phần thể hiện tốt hơn. Vậy nên, Ân mong rằng khi trở về cũng như khi theo học tại Greenwich Việt Nam, Ân có thể mở rộng giới hạn và nâng cao những khả năng của mình hơn.”

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cảm thấy chương trình học sử dụng 100% tiếng Anh của Greenwich Việt Nam vừa là thử thách vừa là cơ hội cho mình.

Đăng quang năm 2018 với danh hiệu Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam, Kim Ngọc hiện đang theo học năm tư ngành Quản trị Kinh doanh tại Greenwich Việt Nam, cơ sở Hồ Chí Minh. Cô cho biết bên cạnh sứ mệnh là đại diện quảng bá, truyền thông vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, mang hình ảnh biển đảo tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở đấu trường Quốc tế, bản thân Kim Ngọc vô cùng coi trọng việc học với mục tiêu tích lũy kiến thức, và chương trình học tại Greenwich Việt Nam đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng mà cô đã đề ra.

Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018 Kim Ngọc – Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam.

Kim Ngọc chia sẻ: “Động lực đến trường của Ngọc mỗi ngày ngoài việc trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân thì còn là thầy cô và bạn bè, mọi người rất thân thiện và luôn sẵn lòng hỗ trợ mình. Chương trình học ở Greenwich Việt Nam theo sát thực tiễn, vừa có tính quốc tế, vừa có tính địa phương, phù hợp với sinh viên tại Việt Nam. Thầy cô ở trường thì siêu đỉnh, có chuyên môn rất tốt, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới và luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên hết mình.”

Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị – cô sinh viên tài năng tại Greenwich Việt Nam

Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị năm 2021 – Lại Thị Yến Nhi hiện đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng. Xuyên suốt nhiệm kỳ Đại sứ du lịch của mình, Yến Nhi vẫn duy trì việc học tập tại trường một cách tốt nhất. 

“Khi học trong một môi trường quốc tế, chúng ta sẽ được “chăm sóc” kỹ càng hơn, nhà trường sẽ quan tâm tới sinh viên nhiều hơn. Nhi quyết định theo học tại Greenwich Việt Nam một phần cũng vì trường áp dụng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Từ khi học ở đây, vốn ngoại ngữ của Nhi khá hơn rất nhiều vì chương trình học sử dụng 100% tiếng Anh. Môi trường học tập tại Greenwich Việt Nam giúp Nhi mở rộng thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và mối quan hệ, vững vàng hơn về chuyên môn và trải nghiệm sống.” – Yến Nhi chia sẻ.

Yến Nhi đảm nhận vị trí Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị khi đang là sinh viên năm nhất tại Greenwich Việt Nam, đó vừa là áp lực vừa là động lực cố gắng của cô bạn.

Sinh viên Greenwich Việt Nam là diễn viên, hot girl nổi tiếng

Có lẽ khán giả của dòng phim điện ảnh lãng mạn tại Việt Nam không còn xa lạ với cái tên Trúc Anh – nàng thơ của “Mắt Biếc”. Với thành công vang dội của bộ phim “Mắt Biếc” trên thị trường phim điện ảnh tại Việt Nam, Trúc Anh đã ghi điểm tích cực với khán giả. Ngoài việc theo đuổi đam mê nghệ thuật, Trúc Anh cũng rất chú tâm đến việc trau dồi học vấn của bản thân. Hiện nay cô bạn đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Truyền thông tại Greenwich Việt Nam, cơ sở TP Hồ Chí Minh.

Tuy luôn bận rộn với lịch trình đóng phim, phỏng vấn,  tham dự sự kiện và quay chụp quảng cáo cho các nhãn hàng, cô bạn vẫn duy trì đều đặn việc học tập tại trường đại học và trở thành tấm gương khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự chăm chỉ, khả năng quản lý thời gian, cân bằng giữa học tập và công việc.

Trúc Anh nhận được nhiều tình cảm từ bạn bè, thầy cô trong trường.

Cô bạn cũng từng chia sẻ với bạn bè rằng mục đích học tập của Trúc Anh là để trau dồi kỹ năng và kiến thức chứ không phải chỉ để tốt nghiệp, cầm được tấm bằng trong tay mà không có kiến thức thật.

Nói đến diễn viên, hot girl nổi tiếng theo học tại Greenwich Việt Nam, Tam Triều Dâng cũng là một trong những gương mặt nổi bật hay được nhắc tới. Cô gây chú ý với khán giả khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, mẫu ảnh, MC,…

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình, cô cũng từng chia sẻ bản thân rất chú trọng cho việc học tập, trau dồi kiến thức, đã từng có thời điểm Triều Dâng chấp nhận tạm ngừng đóng phim để tập trung cho việc học. Được biết, cô vừa trở thành tân cử nhân chuyên ngành Quản trị Sự kiện tại Greenwich Việt Nam, Triều Dâng cũng chia sẻ thêm việc quyết định lựa chọn học tập tại môi trường quốc tế để có thể linh hoạt về thời gian và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Mới đây, Triều Dâng đã trở thành tân cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh tại Greenwich Việt Nam.

Tuy có lịch trình làm việc dày đặc, Triều Dâng vẫn rất nỗ lực hoàn thành chương trình đại học tại Greenwich Việt Nam.

Triều Dâng chụp hình kỷ niệm cùng thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam trong Lễ Tốt Nghiệp.

Tam Triều Dâng từng phải tạm ngừng đóng phim để tập trung cho việc học tại Greenwich Việt Nam.

Với chương trình học và thư viện được chuyển giao nguyên bản 100% từ Đại học Greenwich, Anh Quốc, “du học tại chỗ” của Greenwich Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hiện nay trường đang xét tuyển theo 4 phương thức là điểm thi tốt nghiệp THPT 2023, điểm kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội và ĐHQG TP Hồ Chí Minh, xét học bạ THPT, xét kết quả chương trình học tại nước ngoài và chương trình học quốc tế.

Thí sinh quan tâm truy cập tại đây để nhận tư vấn miễn phí.