SV GREENWICH HÀO HỨNG THAM GIA LỚP HỌC ĐÀO TẠO KINH DOANH (VIỆT NAM DIGITAL 4.0) CỦA GOOGLE

Ngày 19/04/2019 vừa qua, Bộ phận quan hệ Doanh nghiệp thuộc Ban Công tác Sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng đối tác từ Google tổ chức buổi workshop và đào tạo hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên tại trường nhằm phát triển kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số vào kinh doanh online.

Khóa học được đào tạo hoàn toàn miễn phí đến từ các chuyên gia Google đem lại nhiều háo hứng cho các bạn sinh viên tham gia

Có thể thấy, đóng góp vào gần một nửa sản lượng kinh tế của nền kinh tế Việt Nam chiếm hơn 90% các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, cứ năm doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ một doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến. Vì thế, chương trình Việt Nam Digital 4.0 được phát triển dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân ở mọi lứa tuổi và hoàn toàn miễn phí. Chương trình đào tạo kĩ năng số ‘Việt Nam Digital 4.0’ với tiêu chí mở ra “Cơ hội cho mỗi người Việt được học, được thành công” đặc biệt đã thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên tại ĐH Greenwich, đặc biệt là các bạn có mong muốn ấp ủ các dự án khởi nghiệp, kinh doanh trong tương lai với mong muốn đưa các sản phẩm, giá trị của minh đến gần hơn với mọi người.

Đến với buổi đào tạo, các bạn sinh viên đã trải qua những giờ học thú vị và hứng khởi cùng anh Nguyễn Xuân Duy – hiện là Managing Director thuộc Imex Pan Pacific Group – Media Ltd. Company. Xuyên suốt buổi học, các bạn sinh viên được hướng dẫn và thực hành với 03 chủ đề mới và chuyên sâu, bao gồm ‘Xây dựng website nâng cao’, ‘Google My Business’ và ‘Sử dụng Google Presentation chuyên nghiệp’. Các chủ đề đã được đội ngũ đối tác của Google xây dựng logic và rõ ràng, giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt và thực hành ngay tại lớp. Buổi học không chỉ mang lại kiến thức hữu ích cho các bạn sinh viên mà còn là sự tương tác, chia sẻ kinh nghiệm từ chính Diễn giả để các bạn tiếp cận nhiều thông tin khác nhau từ những người thật việc thật trong môi trường doanh nghiệp, kinh doanh.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn và thực hành với 03 chủ đề mới và chuyên sâu, bao gồm ‘Xây dựng website nâng cao’, ‘Google My Business’ và ‘Sử dụng Google Presentation chuyên nghiệp’. Các chủ đề đã được đội ngũ đối tác của Google xây dựng logic và rõ ràng, giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt và thực hành ngay tại lớp.

“Được gặp gỡ và tương tác cùng các bạn Sinh viên Greenwich – những bạn trẻ năng động – đã làm bài giảng của mình thú vị hơn rất nhiều. Hầu hết các bạn đã biết áp dụng các kiến thức đã học ngay trong buổi học, điều đó giúp mình cảm thấy nội dung mình truyền đạt thực sự chất lượng và hiệu quả.”, anh Nguyễn Xuân Duy chia sẻ.

LỚP HỌC ĐÀO TẠO KINH DOANH

Anh Nguyễn Xuân Duy – Managing Director thuộc Imex Pan Pacific Group – Media Ltd. Company tương tác và trả lời các câu hỏi với các bạn sinh viên .

Khóa học ‘Việt Nam Digital 4.0’ đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản và thiết yếu để có thể tiếp tục tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực Digital Marketing, chức năng của quản trị marketing. Thông qua đó truyền cảm hứng một cách mạnh mẽ đến các bạn có mong muốn và khao khát khởi nghiệp, góp phần tạo nên thế hệ trẻ năng động và nhiệt huyết, mang lại các giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.