Long trọng Lễ Tôn Vinh kì Summer 2017 tại Đại học Greenwich

Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2017 của Đại học Greenwich đã diễn ra vào ngày 25/10/2017 vừa qua trong không khí trang trọng, xúc động, đầy tự hào.

Long trọng Lễ Tôn Vinh kì Summer 2017 (1)

Lễ tôn vinh là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học Greenwich trong những học kỳ tiếp theo.

Tham dự Lễ tôn vinh, có sự góp mặt của thầy Doãn Trung Tùng – Trưởng bộ môn IT, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban CTSV và Triển khai, giảng viên các bộ môn, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Doãn Trung Tùng cho biết:  “Nhà trường rất tự hào với những thành tích các em sinh viên đã nỗ lực đạt được trong kì Summer 2017 này. Đồng thời luôn tin rằng các bạn sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa về học tập và phong trào trong các học kỳ tới”.

Long trọng Lễ Tôn Vinh kì Summer 2017

Thầy Doãn Trung Tùng phát biểu tại Lễ Tôn Vinh Summer 2017

Trong Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2017, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có: 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 12 sinh viên giỏi nhất kỳ,  19 sinh viên nhất môn học, 17 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 6 sinh viên xuất sắc nhất level, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 3 CLB tiêu biểu.

Long trọng Lễ Tôn Vinh kì Summer 2017 (2)

3 bạn sinh viên xuất sắc nhất kì Summer 2017

Với kết quả học tập và phong trào xuất sắc cùng sự nỗ lực không ngừng, Nguyễn Thanh Tùng, Đỗ Mai Anh và Phạm Paul Keng là ba cái tên được xướng ở hạng mục “Sinh viên xuất sắc nhất” học kỳ Spring 2017.  Chia sẻ cảm xúc khi được đội vòng nguyệt quế “danh giá”, Paul Keng trải lòng: “Mình thực sự rất vui. Đây là tất cả nỗ lực mà mình đã cố gắng hết mình suốt thời gian qua. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, thầy cô và bạn bè – những người đã luôn ở bên mình, cổ vũ tinh thần để mình đạt được kết quả như ngày hôm nay”.

Long trọng Lễ Tôn Vinh kì Summer 2017 (3)

FG Dance là CLB xuất sắc nhất kì Summer 2017

Lễ tôn vinh Summer 2017 khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng. Những kết quả ngày hôm nay sẽ là động lực mới giúp các bạn sinh viên tiếp tục chinh phục thử thách và giành thêm chến thắng trên nhiều mặt trận hơn nữa, không chỉ ở các sân chơi hoạt động trí tuệ, phong trào ở quốc gia mà còn vươn ra tầm khu vực quốc tế.