Tốt nghiệp đại học “sớm” để bắt đầu sự nghiệp, tích lũy kinh nghiệm làm việc khi bạn bè còn ngồi trên giảng đường là điều nằm trong tầm tay với các thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS.

Trong khi sinh viên các trường đại học ở Việt Nam thường phải mất 4 năm mới hoàn tất bậc đại học, thậm chí là 4 năm rưỡi đối với một số ngành kỹ thuật hay công nghệ thì ở nhiều trường nước ngoài như Anh Quốc, phần lớn sinh viên chỉ học trong 3 năm. Điều này cho phép người trẻ tiết kiệm chi phí học tập, bắt đầu làm việc sớm, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và có cơ hội thành công “trước tuổi”.

IELTS 6.0 trở lên – Lấy bằng đại học từ Anh Quốc sau 3 năm học

Tại Greenwich Việt Nam – đơn vị đào tạo chương trình đại học nguyên bản 100% của Đại học Greenwich, Anh Quốc, sinh viên chỉ mất 3 năm để hoàn tất chương trình học khi có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương. Có thể nói, chứng chỉ IELTS, nếu được sử dụng ở đúng trường, có thể trở thành “tấm vé tốc hành” đưa sinh viên đến với tấm bằng đại học danh giá từ Anh Quốc trong thời gian ngắn.

Zalo
Lộ trình học “ngắn gọn” tập trung vào chuyên ngành cho thí sinh có IELTS tại Greenwich Việt Nam

Sở dĩ thí sinh cần có IELTS 6.0 trở lên là bởi đây là điều kiện đầu vào cần có của sinh viên quốc tế khi muốn theo học chương trình lấy bằng cử nhân của Đại học Greenwich, Anh Quốc, sử dụng 100% tiếng Anh như các sinh viên đang học tập tại London. Theo quan niệm của nhiều người, học chương trình quốc tế thường có học phí cao hơn chương trình thông thường, tuy nhiên những giá trị mà tấm bằng quốc tế mang lại rất đáng để đầu tư trong thời buổi hiện nay.

Khi học tại Greenwich Việt Nam, sinh viên được học chương trình chất lượng từ Greenwich Anh Quốc, kết hợp với khối kiến thức bổ trợ gồm: kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và kỹ năng mềm, trang bị cho sinh viên hành trang nghề nghiệp toàn diện từ ngoại ngữ, chuyên môn đến kỹ năng khi tốt nghiệp.

Với việc rút ngắn thời gian học còn 3 năm, sinh viên có thể nhanh chóng áp dụng những kiến thức được học vào công việc, có nhiều kinh nghiệm thực tế sớm, tăng lợi thế cạnh tranh, cùng khả năng ngoại ngữ tốt chắc chắn sẽ giúp các bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp.

“Đuối” tiếng Anh? – Được học bài bản từ con số 0 chỉ mất tối đa 10 tháng

“Mô hình đào tạo của chúng tôi là không để sinh viên nào bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi hiểu rằng theo học chương trình đại học của nước ngoài sử dụng 100% tiếng Anh là không dễ dàng đối với nhiều học sinh chưa có nền tảng tiếng Anh tốt từ bậc THPT. Tuy nhiên, tiếng Anh không nên là trở ngại đưa các em đến những cơ hội rộng mở mà một chương trình đại học nước ngoài như Greenwich Việt Nam mang lại.” – Thầy Nguyễn Nhựt Tân, Giám đốc Greenwich Việt Nam chia sẻ.

Zalo
Thí sinh chưa tự tin với tiếng Anh sẽ được cải thiện năng lực tiếng Anh ở giai đoạn chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành

Đó là lý do Greenwich Việt Nam xây dựng chương trình chuẩn bị tiếng Anh một cách bài bản cho những sinh viên chưa tự tin sử dụng tiếng Anh để học chuyên ngành. Theo đó, ở thời điểm nhập học, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để được xếp vào cấp độ phù hợp. Chương trình chuẩn bị tiếng Anh được chia ra làm 5 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng. Như vậy, đối với những bạn “mất gốc” tiếng Anh, lộ trình rèn luyện tiếng Anh này sẽ kéo dài tốt đa 10 tháng.

Trong quá trình học, sinh viên chưa nắm rõ bài hoặc cần thầy cô hướng dẫn thêm có thể đăng ký theo học các lớp phụ đạo (Tutoring) hoàn toàn miễn phí để được giảng viên giảng lại bài, bổ sung kiến thức trên lớp. Đây là chương trình đặc biệt mà Greenwich Việt Nam cung cấp cho sinh viên với tiêu chí để không sinh viên nào bị bỏ lại phía sau.

Yếu tố quyết định là sinh viên cần có sự chăm chỉ, chuyên tâm và nghiêm túc học tập. Trong thời buổi hội nhập toàn cầu hiện nay, tiếng Anh được coi là “chìa khóa vàng” mở ra nhiều cơ hội hơn, gia tăng lợi thế cạnh tranh ở thị trường lao động. Việc nâng cao năng lực tiếng Anh ngay từ bậc đại học không bao giờ là quá muộn và đây rõ ràng là một khoản “đầu tư” xứng đáng về cả thời gian và chi phí.

IELTS 8.0 trở lên – Cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí

Rõ ràng, sở hữu chứng chỉ IELTS đang mang đến nhiều cơ hội và lợi thế cho các thí sinh chuẩn bị vào đại học, từ việc gia tăng cơ hội trúng tuyển đến rút ngắn thời gian học tập. Một lợi thế vô cùng lớn đối với các thí sinh có điểm IELTS cao là cơ hội sở hữu học bổng lên tới 100% học phí.

Theo đó, thí sinh có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên sẽ đủ điều kiện đăng ký xét và phỏng vấn học bổng Green Talent với các mức học bổng từ 30% – 100% học phí toàn chương trình.

Thí sinh và phụ huynh quan tâm đến lộ trình học và cơ hội học bổng tại Greenwich Việt Nam vui lòng đăng ký tại đây.