Let’s learn Machine Learning together!

Chiều 20/3, workshop “Let’s learn Machine Learning together” diễn ra tại cơ sở Detech, Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ngành IT nói riêng.

(Buổi workshop diễn ra online với hai diễn giả nước ngoài)

Buổi workshop diễn ra online với diễn giả Tony Tong và diễn giả Zhanna Burunina (Jane). Cả hai diễn giả đều là Software Engineer tại công ty Rakuten, Singapo. Bên cạnh đó, trong suốt buổi workshop, các bạn sinh viên liên tục nhận được sự hỗ trợ từ các giảng viên, đó là thầy Doãn Trung Tùng – Trưởng Bộ môn IT, cơ sở Hà Nội, thầy Nguyễn Hồ Phú Bảo – Trưởng Bộ môn IT, cơ sở TP.HCM, thầy Nguyễn Hùng Dũng – Trưởng Bộ môn IT, cơ sở Cần Thơ.

(Diễn giả nhiệt tình chia sẻ về Machine Learning cho các bạn sinh viên)

Buổi workshop là cơ hội để tất cả mọi người, đặc biệt là những người yêu thích dữ liệu và thuật toán ứng dụng tìm hiểu về học máy. Sau workshop, các bạn sinh viên được cấp quyền truy cập vào các khóa đào tạo độc quyền của Google, nhận chứng chỉ của tổ chức Crowdsource. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên trở thành tình nguyện viên của Crowdsource.

Thầy Doãn Trung Tùng – Trưởng Bộ môn IT, Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hà Nội đánh giá: “Những kiến thức về học máy tuy mới chỉ dừng ở mức sơ cấp nhưng đã giúp các bạn hiểu các khái niệm về học máy. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có những workshop mang tính thực hành để các bạn áp dụng được lý thuyết đã học được ngày hôm nay. Như vậy, các bạn sinh viên sẽ thấy rõ hơn sức mạnh của Machine Learning”.

(Thầy Doãn Trung Tùng hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong suốt buổi workshop)

Bạn Nguyễn Trung Hiếu – MSSV: GCH190423 chia sẻ: “Em đang định hướng theo học Machine Learning. Em đã được thầy cô hướng dẫn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về phương pháp hoạt động của nó. Qua buổi workshop, em nhận ra hiểu hơn về cách hoạt động cũng như  hướng phát triển của Machine Learning. Em nghĩ rằng những kiến thức lý thuyết ngày hôm nay sẽ là nền tảng cho em trong tương lai. Em cũng mong sẽ được tham gia nhiều hơn nhiều buổi workshop như này hơn nữa.

(Bạn Nguyễn Trung Hiếu xuất sắc trả lời đúng câu hỏi và nhận được một phần quà của chương trình)

Cảm ơn hai diễn giả và các giảng viên đã mang đến một buổi workshop vô cùng bổ ích cho sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam)