Leader Summer Camp: Sự kiện hot nhất mùa hè tại ĐH Greenwich

Ngày 20/5/2017 tới đây, Leader Summer Camp – sân chơi đặc biệt dành cho tất cả sinh viên của Đại học Greenwich FPT sẽ diễn ra tại công viên Long Việt. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức bởi Chương trình phát triển cá nhân (PDP) – Phòng Công tác sinh viên và Triển khai.

Với Slogan “Be The Lion – Be The King”, Ban tổ chức Leadership Summer Camp mong muốn thúc đẩy phong trào hoạt động ngoại khóa nòng cốt theo mô hình các câu lạc bộ và sự kiện của trường, qua đó phát triển những năng lực tiềm ẩn của mỗi sinh viên.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện Harry Porter trong truyền thuyết, Leader Summer Camp sẽ là “trại hè phù thủy” với cuộc chiến giữa ba làng GRYFFINDOR, HUFFLEPUFF và RAVENCLAW. Thành viên của các làng sẽ được chọn dựa vào “chiếc nón” phân lọai với những tiêu chí vô cùng thú vị.

Leader Summer Camp

Không chỉ được cùng các đồng đội tham gia các thử thách “khó nhằn” để từ đó rút ra những bài học về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, đến với Leadership Summer Camp 2017, các bạn sinh viên còn được hòa mình vào không khí sôi động và “quẩy hết nấc” với không khí EDM náo nhiệt.

Với những thử thách đầy bất ngờ và hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ  là một dấu ấn đang nhớ đối với các sinh viên trong mùa hè năm nay.

Thời gian chương trình : 20/05/2017
Địa điểm : Công viên nông nghiệp Long Việt, Sóc Sơn, Hà Nội.

Đăng ký tham gia trực tiếp tại sảnh Detech

Chi phí tham dự: 50,000 đồng (Bao gồm chi phí tổ chức, đi lại, ăn trưa)