Leader của chúng tớ

Leader – họ là những người chịu trách nhiệm phân công công việc, quản lí các thành viên trong nhóm. Hành trình “ 7 ngày trải nghiệm” này, chúng tớ cũng có những Leader như thế, những người bạn cùng trang lứa nhưng mang trên vai trách nhiệm cao cả – họ là đại diện cho cả nhóm.

Leader nhóm 1: Cấn Thu Thu Trang, sinh năm 1997. Chúng tớ hay gọi bạn ấy là “Chuối”. Ấn tượng đầu tiên về bạn ấy là: Cá tính và quyết đoán. Bạn ấy khiến những người khác cảm thấy sôi nổi, vui vẻ hơn trong cuộc sống nhưng trong công việc lại là người có những quyết định chắc chắn và nghiêm túc. Bạn ấy còn có một tài lẻ và cũng là công việc làm thêm nữa đó là: Xỏ khuyên. Chính vì vậy, bạn có những lỗ khuyên rất đẹp trên người. Đây là hành trình thứ 2 do phòng Công tác sinh viên – FAI  tổ chức mà bạn tham gia, với những kinh nghiệm của chuyến đi lần đầu tiên, bạn đã dẫn dắt nhóm của mình rất tốt và giúp mọi người trở nên thân thiết, đoàn kết với nhau hơn.

Leader của chúng tớ

Leader nhóm 2: Dương Ngộc Sơn, sinh năm 1996. Bạn ấy có biệt danh là “Sơn Xây”. Biệt danh này cũng là xuất phát từ chương trình Mùa Hè Xanh 2015 của trường tổ chức. Bạn ấy là Leader đội Xây dựng và đã có những đóng góp rất lớn cho việc xây dựng sân chơi cho trường tiểu học Nà Mèo – Hòa Bình. Với những thành công đó, hành trình này bạn ấy lại tiếp tục được tín nhiệm và trở thành Leader của nhóm 2. Là người hài hước và thông minh, bạn ấy đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên bạn ấy cũng khá là khó tính, cầu toàn trong công việc, đó là lí do công việc của nhóm bạn cũng như của chính bạn ấy luôn được hoàn thành một cách tốt nhất.

Leader của chúng tớ 7

Leader nhóm 3: Nguyễn Đình Long, sinh năm 1995. Biệt danh: Long Sói. Là người lớn tuổi nhất và có kinh nghiệm nhiều nhất khi đã tham gia rất nhiều chuyến đi cùng nhà trường, chính vì vậy bạn ấy luôn là người có những ý kiến đóng góp hợp lí trong cuộc sống sinh hoạt chung và công việc. Ngoài ra, Long cũng rất khỏe khi có thể chở đồ ăn hơn 3 cây đường đèo đến chỗ làm cho mọi người. Bạn ấy cũng là người góp công lớn trong việc dựng cửa nhà tắm, nhà vệ sinh cho ngôi nhà sàn mà cả đoàn đang sinh hoạt. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, tháo vát là ba từ chính xác nhất để miêu tả về Long.

Leader của chúng tớ 6

Leader nhóm 4: Tạ Thành Đạt, sinh năm 1997. Biệt danh: Loăng Quăng. Đúng như biệt danh, bạn ấy là người rất hay “ nhảy nhót” khắp nơi và “làm phiền” mọi người để đòi buộc tóc. Làm việc gì cũng có cười và hát, mặc dù hát không hay. Bề ngoài trẻ con là thế nhưng lại là người tâm lí và biết cảm thông với mọi người. Là một leader “trẻ con” nhất trong số các leader của chuyến đi này nhưng bạn ấy vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và quan tâm tới mọi người.

Leader của chúng tớ 5

Tất cả đều là những người trẻ tuổi nhưng mang trong mình những trách nhiệm to lớn hơn với những bạn khác. Là một leader sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng bằng những kinh nghiệm, lòng tin, sức trẻ chắc chắn các bạn ấy sẽ hoàn thành tốt công việc và trở thành một Leader tốt trong hành trình “7 ngày trải nghiệm” lần này.

Trịnh Quỳnh Mai