[HCM] Lễ trao tặng áo bóng đá có chữ ký đội tuyển Việt Nam.

Ngày 19/02/2022, Greenwich Việt Nam cùng với Sports Greenwich Club trân trọng tổ chức 1 buổi lễ “Trao tặng áo bóng đá có chữ ký đội tuyển Việt Nam” đặc biệt.

Đội tuyển Việt Nam đã có hành trình vô cùng khó khăn để có được thành công vang dội như ngày hôm nay. Cùng với Huấn luyện viên Park Hang Seo, các cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã đem về những thành tích vô cùng tự hào.

Tại buổi lễ, chiếc áo có đầy đủ chữ ký của Tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam được cô Võ Thuỵ Nhật Minh – Giảng viên chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh đã sưu tầm và trao tặng cho các bạn sinh viên đam mê môn thể thao vua tại Greenwich Việt Nam nói chung, đặc biệt là dành cho Sports Greenwich Club nói riêng.


Cô Nhật Minh chia sẻ “Cô mong đây tuy là một món quà nhỏ nhưng sẽ là động lực lớn hơn cho các bạn với niềm đam mê bóng đá. Hãy luôn ủng hộ bóng đá nước nhà, không chỉ riêng đội tuyển bóng đá nam mà còn cả đội tuyển nữ cũng đã cống hiến hết sức mình nữa nhé!”

Thầy Nguyễn Nhựt Tân trao tặng bó hoa thay lời cảm ơn đến cô Minh về món quà ý nghĩa này

Bên cạnh đó, buổi lễ là cơ hội để nhìn lại chặng đường hoạt động của Câu lạc cũng vinh danh những cá nhân có hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua của Sports Greenwich Club.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cùng cô Nhật Minh trao kỷ niệm chương cho các thành viên có hoạt động nổi bật của Sport Greenwich Club.

Sau buổi lễ đã có một trận đấu bóng đá giao lưu giữa Cán bộ – Giảng viên nhà trường và những thành viên trong CLB để nâng cao tinh thần thể thao và sức khỏe. Tất nhiên là không thể thiếu dàn cổ động viên nhiệt tình và dễ thương nữa!

Dàn cổ động viên nhiệt tình và hết mình với niềm đam mê bóng đá.

Hình ảnh chiếc áo bóng đá có chữ ký đội tuyển Việt Nam ra sân cùng Greenwich Việt Nam và Sport Greenwich Club