Trang trọng Lễ tốt nghiệp Greenwich Việt Nam 2017

[TP.HCM] Vào lúc 8h00 sáng ngày 09/12/2017,  Greenwich Việt Nam tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho hơn 200 tân khoa hệ cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm áp và xúc động trong sự chúc mừng của nhà trường, doanh nghiệp, phụ huynh dành cho các tân cử nhân.

Buổi lễ tốt nghiệp năm nay có sự tham dự của Đại diện Đại học Greenwich – Vương quốc Anh – ông Raj Dass – trưởng Đại diện Đại học Greenwich tại Đông Nam Á, thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc Greenwich Việt Nam, thầy Nguyễn Minh Long – Trưởng Ban Đào tạo Greenwich Việt Nam, thầy Trần Minh Phăng – Chủ nhiệm bộ môn Business Greenwich Việt Nam cùng các thầy cô giảng viên, nhân viên nhà trường.

ban đại biểu

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Đại học Greenwich – Vương quốc Anh, BGH nhà trường cùng các thầy cô giảng viên…

Đặc biệt là sự có mặt của đại diện khách mời là các đối tác tuyển dụng như: chị Phạm Thị Minh Phượng – Phòng Nhân sự công ty Mạng Máy tính Phú Sỹ Fujinet, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phòng Nhân sự công ty Cổ phần chứng khoán Phú Hưng, anh Trần Vũ Thanh – Trưởng bộ phận tuyển dụng Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, anh Chu Xuân Nam – Phó Giám Đốc công ty TNHH MTV Digismart Cựu sinh viên nhà trường. Tất cả đã cùng chứng kiến buổi lễ trang trọng mà nhà trường dành tặng cho các tân khoa, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong học tập và công nhận hoàn thành chương trình học với tấm bằng Cử nhân quốc tế danh giá trước thầy cô và gia đình.

Ông Raj Dass

Ông Raj Dass – Đại diện Đại học Greenwich Vương quốc Anh tại Đông Nam cùng thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc trường Đại học Greenwich thực hiện nghi thức vắt dải mũ, trao bằng cho tân cử nhân

Tại buổi Lễ tốt nghiệp 2017, ông Raj Dass – Đại diện Đại học Greenwich Vương quốc Anh tại Đông Nam Á cho biết “Sinh viên tốt nghiệp Đại học Greenwich không chỉ được phát triển kiến thức sâu về lĩnh vực môn học mà còn được phát triển các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp tốt, suy nghĩ nghiêm túc, làm việc trong một nhóm và giải quyết các vấn đề… Những kỹ năng này đang ngày càng đáp ứng nhu cầu từ người sử dụng lao động. Bằng cấp từ Đại học Greenwich được xem như là tấm hộ chiếu cho một nghề nghiệp xứng đáng trong tương lai của tân cử nhân

Đại diện cựu sinh viên nhà trường, anh Chu Xuân Nam – Phó Giám Đốc công ty TNHH MTV Digismart chia sẻ “Tôi hi vọng các bạn luôn phát triển mạnh tất cả các kỹ năng mình đã được học, nắm bắt cơ hội và thực hiện tham vọng nghề nghiệp của mình. Hãy tự hào về bản thân nhiều như chúng tôi tự hào về bạn trong hôm nay

Anh Chu Xuân Nam

Anh Chu Xuân Nam – Cựu sinh viên nhà trường (đứng ngoài cùng góc trái) cùng các khách mời tuyển dụng nhận hoa từ nhà trường

Trong không khí trang trọng vinh danh các tân cử nhân, Greenwich Việt Nam cũng đã tôn vinh 2 thủ khoa suất xắc là: Hồ Minh Phong – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Nguyễn Đức Huy – sinh viên ngành Công nghệ thông tin với thành tích cao trong học tập.

Cùng tham dự buổi lễ với tư cách là đại diện doanh nghiệp, vừa là người chị đã chứng kiến sự trưởng thành của các em sinh viên thực tập tại công ty trong thời gian học vừa, chị Lê Thị Hồng Thủy – Phòng Nhân sự công ty Mạng Máy tính Phú Sỹ Fujinet bày tỏ cảm xúc “Chị rất vinh dự có mặt tại buổi lễ. Chứng kiến các em từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào môi trường công ty để học tập, chị cảm nhận một điều rằng sinh viên Đại học Greenwich là những con người năng động, có tinh thần học hỏi cao bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt. Chị tin rằng đây là một lợi thế lớn để các bạn có thể bước ra xã hội và cống hiến sức trẻ của mình trong thời gian tới. Hãy cứ tự tin, lắng nghe và tiếp thu để phát triển bản thân hơn nữa trong thời gian tới”

tân cử nhân Hồ Minh Phong

Tiếp thêm những tin tưởng từ Ban Giám hiệu, nhà tuyển dụng, tân cử nhân Hồ Minh Phong – thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam chia sẻ “Em là một người may mắn được học dưới mái trường Greenwich Việt Nam. Thời gian qua chỉ là bước khởi đầu cho quãng đường rất dài phía trước… Giờ đây, chúng em đã được trang bị những hành trang giá trị để sẵn sàng chinh phục giấc mơ, hoài bão của mình cho quê hương thêm màu tươi đẹp và phồn vinh.

Nghi thức tri ân

Nghi thức tri ân của các tân khoa dành cho thầy cô và gia đình…

Xem thông tin về Lễ Tốt Nghiệp 2017 của sinh viên Greenwich Việt Nam

Quá trình học tập tại Greenwich Việt Nam đã cung cấp cho tân cử nhân kiến thức chuyên môn cơ bản cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó là các chương trình tiếp cận thực tế doanh nghiệp, các chuỗi chương trình phát triển kỹ năng, khám phá bản thân. Cử nhân Greenwich Việt Nam có việc làm sau khi tốt nghiệp là 98%, trong đó có hơn 80% các bạn sinh viên đã là nhân viên chính thức tại các công ty ngay từ năm cuối học tại trường. Sinh viên ra trường được chào đón làm việc tại tập đoàn FPT và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới như: British council, Gameloft, Cybridge Asia, Cocacola, Bosch, DXC Technology, Dicentral, FPT, Fujinet Systems…

Lễ tốt nghiệp Đại học Greenwich 2017

Lễ tốt nghiệp Đại học Greenwich 2017 - 01

Lễ Tốt Nghiệp 2017 của Greenwich Việt Nam sẽ chính thức đóng góp cho đất nước hơn 300 tân cử nhân có khả năng làm việc trong nước mà còn có thể sẵn sàng làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Lễ Tốt Nghiệp 2017 của Greenwich Việt Nam sẽ chính thức đóng góp cho đất nước hơn 300 tân cử nhân có kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trình độ ngoại ngữ, không chỉ có khả năng làm việc trong nước mà còn có thể sẵn sàng làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Chúc các tân cử nhân Greenwich Việt Nam thành công trên con đường phía – cống hiến cho xã hội, chinh phục những ước mơ, những dự định trong cuộc đời.