Trang trọng Lễ Tốt nghiệp của tân cử nhân quốc tế tại Greenwich Việt Nam

Vào chiều ngày 25/5 vừa qua, tại Greenwich Việt Nam – số 8 Tôn Thất Thuyết, Lễ Tốt Nghiệp dành cho sinh viên quốc tế đã được tổ chức trong không khí vô cùng ấm áp và trang trọng. Đây chính là một trong những cột mốc quan trọng đánh dầu bước trưởng thành của mỗi sinh viên. Trong những bộ quần áo cử nhân, các tân khoa rạng ngời bên bạn bè và người thân, cùng chia sẻ giây phút quý giá này.

Sau bao cố gắng nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, các sinh viên quốc tế của Greenwich Việt Nam đã chính thức được công nhận tốt nghiệp, được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp hệ cử nhân.

Mở đầu buổi lễ, cô Hoàng Thị Lan Anh – Trưởng Ban đào tạo Greenwich Việt Nam đã có những chia sẻ hết sức xúc động đến các tân cử nhân: “Cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến các sinh viên đang ngồi đây. Các bạn có biết tại sao lời đầu tiên tôi lại muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn không? Bởi các bạn đã đặt sự tin tưởng vào đất nước Việt Nam, đặt sự tin tưởng vào chúng tôi, đặt sự tin tưởng vào các thầy cô, các bạn sinh viên của Greenwich Việt Nam để có thể dành ba năm tại một đất nước mới và đã hoàn thành khóa học của mình…”.

Lễ Tốt nghiệp của tân cử nhân quốc tế

Cũng trong buổi lễ, đại diện nhà trường – thầy Doãn Trung Tùng, trưởng bộ môn IT cũng lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp dành cho các sinh viên đã có mặt trong buổi Lễ Tốt Nghiệp. Cô Hoàng Thu Hương. Giám đốc FPT Global cũng lên chia vui với thành công mà các bạn tân khoa đã đạt được, cũng như những khó khăn mà các bạn đã vượt qua.

lễ tốt nghiệp

Đại diện nhà trường cũng đã lên trao bằng cho các tân khoa, thực hiện nghi thức vắt dải mũ và tri ân đến nhà trường cùng gia đình. Dự kiến ngành công nghệ thông tin trong tương lai hay những ngành khác trong chương trình đào tạo sẽ có bước phát triển vượt bậc.

Lễ Tốt nghiệp của tân cử nhân quốc tế

Không giấu nổi được niềm xúc động trong buổi lễ vô cùng trọng đại này, sinh viên Michael Olushola Oketola – Đại diện sinh viên được nhận bằng – đã bước lên nói lời cảm ơn đến thầy cô, bạn bè, những người đã đồng hành trong suốt khoảng thời gian 3 năm qua. Những khó khăn, thử thách khi bắt đầu cuộc sống ở một đất nước mới, một văn hóa mới, giờ đã trở thành quá khứ, đó chính động lực cho những chặng đường tiếp theo của các tân khoa.

Lễ Tốt nghiệp của tân cử nhân quốc tế - 001

Hy vọng rằng, những kiến thức được truyền dạy từ Greenwich Việt Nam sẽ trở thành hành trang, là nền tảng để các sinh viên có thể vững vàng hơn trên những bước tiến sau này. Dù có đi đâu về đâu, thì ngôi nhà Greenwich Việt Nam sẽ vẫn luôn chào đón các bạn quay trở lại.

kết thúc lễ tốt nghiệp