[HCM] Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2018

Tại hội trường lầu 5, campus 142 Phạm Phú Thứ vừa qua, Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Học Kỳ Spring 2018 của Greenwich Việt Nam cơ sở Tp. HCM đã được diễn ra ấm cúng và vô cùng trang trọng.

Với những nỗ lực và tinh thần cố gắng học tập cao, kỳ Spring 2018 đã để lại con số ấn tượng với 6 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 10 sinh viên học giỏi Top 3, 3 sinh viên giỏi nhất Level, 6 sinh viên xuất sắc nhất lớp, 41 sinh viên học giỏi nhất môn, 3 CLB tiêu biểu, 5 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc.

Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2018 (2)

Buổi lễ Tôn vinh sinh viên diễn ra ấm áp, trang trọng, có sự tham gia của Ban giám hiệu, thầy cô, cán bộ, phụ huynh gia đình của các bạn sinh viên 

Đúng 18h00, chương trình đã có mặt đông đủ của đại diện Ban giám hiệu nhà trường anh Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc Greenwich Việt Nam, thầy Trần Minh Phăng – Trưởng Ban Đào tạo, Anh Phạm Hồng Sơn – Trưởng ban Đảm bảo, Thầy Lân Nguyễn Trung Nam – giảng viên IT, Thầy Hoàng Đức Quang – Giảng viên IT, Cô Nguyễn Mai Lan – giảng viên Business, Thầy Phan Chí Trứ – Giảng viên tiếng Anh, Cô Emily – Giảng viên tiếng Anh… cán bộ nhà trường, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Trong không khí hồi hộp chờ đợi những cái tên xuất sắc được vinh danh, thầy Nguyễn Nhựt Tân chia sẻ “Nếu chưa làm được gì để Ba Mẹ tự hào thì ít ra cũng đừng làm điều gì để Ba Mẹ mình buồn!”. Các em sinh viên hôm nay không chỉ đã nỗ lực cố gắng để đem lại niềm vui cho cha mẹ mà còn đem lại niềm tự hào cho gia đình và cho nhà trường”.

Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2018 (3)

Nhiệt liệt chúc mừng toàn thể các sinh viên FPT được tôn vinh tại buổi lễ, Thầy Tân cũng hi vọng những danh hiệu luôn được phát huy và ngày càng có thêm nhiều gương mặt mới trên bục lễ tôn vinh sinh viên hàng kỳ của Greenwich Việt Nam.

Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2018 (4)

Số lượng sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc nhất kỳ năm nay có đến 6 gương mặt ưu tú được vinh danh. Đó là sinh viên Lê Văn Hậu – Xuất sắc Nhất kỳ Spring 2018 chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich – Khối ngành khối ngành Công Nghệ Thông tin; sinh viên Trần Hà Thu – Xuất sắc Nhất kỳ Spring 2018 chương trình Chuyển tiếp đại học Greenwich khối ngành Quản trị Kinh doanh; sinh viên Trần Văn Kỳ – Xuất sắc Nhất Kỳ Spring 2018 chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich khối ngành Quản trị kinh doanh; Trần Vũ Gia Vinh – Xuất sắc Nhất kỳ Spring 2018 chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich – Khối ngành Công nghệ thông tin; Nguyễn Ngọc Phương Nhi – Xuất sắc Nhất kỳ Spring 2018 chương trình Cử nhân quốc tế Greenwich – khối ngành Thiết kế đồ họa; Nguyễn Bảo Vĩnh Lộc – Sinh viên xuất sắc Nhất kỳ Spring 2018 chương trình Chuyển tiếp đại học Greenwich – ngành Công nghệ thông tin.

Các câu lạc bộ được tôn vinh gồm: CLB Tình nguyện, CLB Media, CLB IT. Các bạn sinh viên có thành tích cao trong cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới vừa qua cũng được tuyên dương với danh hiệu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ spring 2018.

Kết thúc buổi lễ trong sự ấm áp và trang trọng, những gương mặt tự hào của quý phụ huynh khi chững kiến con em mình trên bục tuyên dương là động lực để Greenwich Việt Nam luôn khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên qua các học kỳ. Chúc cho các gương mặt được vinh danh sẽ giữ vững phong độ ở các học kỳ tiếp theo, cả những hoạt động vươn ra ngoài nhà trường đến với xã hội.