Tăng nhiệt với Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Học Kỳ Summer 2017

Vào ngày 25/10/2017 sắp tới đây, Lễ tôn vinh sinh viên Học kỳ hè 2017 của Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh sẽ ra mắt chính thức. Buổi lễ sẽ được tổ chức trọng thể tại Hội trường lầu 5, Cơ sở142 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Đến hẹn lại lên, buổi lễ ghi nhận thành tích, những người cố gắng trong học tập của sinh viên trở lại tổng cộng tại Cơ sở 142 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh. Trong học kỳ Summer 2017, các thành viên đạt hiệu trưởng có sự tăng trưởng của học kỳ Spring 2017. Đây là chứng chỉ các bạn sinh viên và đang nỗ lực rất nhiều trong các tập, các hoạt động tại trường . Và Lễ Tôn Vinh Sinh Viên đã trở thành nơi bạn muốn xuất hiện và ghi dấu ấn của bản thân bạn bè, người thân và thầy cô giáo ít nhất một lần trong khoảng thời gian học tập tại trường.

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kì Summer 2017

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên đã trở thành nơi định hướng để sinh viên mong muốn xuất hiện và ghi dấu ấn ít nhất một lần trong khoảng thời gian học tập tại ĐH Greenwich

Theo đó, ở kỳ học Summer 2017, có 77 hạng mục được vinh danh, trao thưởng, trong đó bao gồm: 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 6 sinh viên giỏi Top 3, 39 sinh viên đạt thành tích tốt nhất môn học, 17 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 5 sinh viên xuất sắc cấp độ, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 3 CLB tiêu biểu.

Tăng nhiệt với Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Học Kỳ Summer 2017

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên đến những giây phút vinh danh đặc biệt, đáng nhớ cho các bạn sinh viên ưu tú.

Hiện lời mời này đã được gửi tận tay các bạn sinh viên xuất sắc kèm theo đó là những lá thư mời gửi đến các phụ huynh đồng hành cùng một trường trong suốt quá trình học tập. Tất cả công việc chuẩn bị cho buổi lễ cũng đã được rút chuẩn gấp, hi vọng đến những giây phút vinh danh đặc biệt, đáng nhớ cho các bạn sinh viên ưu tiên.

Hẹn gặp các bạn sinh viên, quý phụ huynh, quý thầy cô giảng viên tại buổi Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Mùa hè 2017. Mong rằng, buổi lễ sẽ tạo thêm nhiều tác dụng và nuôi dưỡng niềm yêu thích, say mê học tập của các bạn. bạn sinh viên.