Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam Greenwich Hà Nội

Tối ngày 21 tháng 1 năm 2015, tại phòng B8 – Trường Đại học FPT – Tòa nhà Detech – Tôn Thất Thuyết – Hà Nội, CLB Vovinam Greenwich đã tổ chức lễ nhập môn và thăng đai cho các môn sinh các cấp. Buổi lễ có sự tham dự của Võ sư – Giảng viên bộ môn Vovinam trường đại học FPT- Thầy Nguyễn Quang Hòa, cùng các môn sinh của Vovinam Greenwich Hà Nội.

Lễ thăng đai đã đánh dấu thêm một chặng đường vượt qua chính mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách và sự bền gan của các môn sinh. Đặc biệt, đối với các tân môn sinh, đó không chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự cố gắng để vượt qua những tháng ngày thử thách mà còn là một niềm vui mới khi từ giây phút này các bạn đã đeo màu đai mới, chính thức trở thành môn sinh Vovinam Việt Võ Đạo.

Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam FAID Hà Nội

Mở đầu buổi lễ thầy và trò CLB Vovinam Greenwich đã làm lễ chào cờ và hành lễ trước Tổ sư phái Nguyễn Lộc.

Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam FAID Hà Nội 2

Sau lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Quang Hòa đã làm lễ nhập môn và phát đai lam cho các bạn sinh viên đã vượt qua thời gian thử thách

Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam FAID Hà Nội 3

Tiếp đó thầy cũng làm lễ thăng Lam đai I cấp cho các môn sinh xuất sắc

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, 10 điều tâm niệm của môn phái lại được nhắc lại một cách dõng dạc. Môn sinh xuất sắc nhất – bạn Trần Xuân Hưng vinh dự được thay mặt toàn bộ môn sinh được thăng đai và nhập môn đọc 10 điều tâm niệm như nhắc nhở tất thể các môn sinh sống, học tập và tập luyện, rèn luyện theo 10 điều tâm niệm của môn sinh Vovinam Việt Võ Đạo.

Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam FAID Hà Nội 4

Sau các nghi thức trang nghiêm, thầy và trò của CLB Vovinam đã có những giây phút chia sẻ đàm ấm như một gia đình. Thầy Nguyễn Quang Hoa chia sẻ: “Lễ thăng đai đã đánh dấu một mốc thời gian để chính mỗi người nhìn lại mình trong chặng đường vừa qua, là một niềm vui không nói thành lời của các môn sinh khi đeo lên mình chiếc đai mới. Với chiếc đai mới, đồng nghĩa với nó là những thử thách mới cam go hơn, khó khăn hơn đang ở phía trước, các em hãy nhắc nhở nhau cùng cố gắng hơn, nố lực hơn để vượt qua.”

Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam FAID Hà Nội 5

Bạn Trần Tuấn Anh – Cựu chủ nhiệm CLB Vovinam Greenwich cũng chia sẻ niềm vui với các tân môn sinh và môn sinh của Vovinam Việt võ đạo, anh nhận thấy đây là lứa môn sinh nhiệt tình, tài giỏi nhất trong suốt khoảng thời gian CLB Vovinam Greenwich được thành lập cho đến nay, anh hi vọng CLB tiếp tục phát triển và vững mạnh

Lễ nhập môn thăng đai cho môn sinh CLB Vovinam FAID Hà Nội 6

Cuối buổi lễ, thầy Hòa và các môn sinh đã có một buổi liên hoan nhỏ để chúc mừng buổi lễ thành công và chia sẻ niềm vui với nhau

Xin chúc cho CLB Vovinam Greenwich nói riêng và Vovinam Việt võ đạo nói chung sức khỏe và thành công trên con đường đưa Vovinam phát triển.