Lê Minh Hòa – người Việt Nam duy nhất được mời tham dự trình bày tại hội nghị ở Indonesia

Lê Minh Hòa – hiện là sinh viên khóa 9, ngành Quản trị kinh doanh của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Sở hữu loạt thành tích khủng từ bé, Minh Hòa hầu như có mặt trong tất cả các buổi lễ Tôn vinh sinh viên của Greenwich Việt Nam tổ chức bởi thành tích học “cực phẩm” của mình. Ngọc Tú (chị gái ruột cùa Minh Hòa và cũng là cựu sinh viên khóa 8 của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ) và Minh Hòa luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè mỗi khi nhắc đến.

[Chị em bạn Lê Ngọc Tú và Lê Minh Hòa cùng là sinh viên của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ]

Nhóm của Minh Hòa – “MONOESE” đã xuất sắc nhận được nhiều lời khen về những ý tưởng độc đáo của mình và giành giải Quán quân của cuộc thi nói trên bằng sự hướng dẫn tận tình của cô Dương Quế Nhu – giảng viên thỉnh giảng – Bộ môn Quản trị kinh doanh, Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.

[Đội MONOESE của Minh Hòa giành giải Quán Quân tại cuộc thi ResFes do FPT Edu tổ chức]

Sau cuộc thi, cô Quế Nhu đã tiếp tục đưa lối, chỉ dẫn và hỗ trợ cho nhóm của Minh Hòa, trong đó Minh Hòa là đại diện gửi báo cáo khoa học đến Hội đồng Journal of Central Banking Law and Institution (JCLI) tại Idonesia. Sau đó, Minh Hòa đã nhận được lời mời sang tham dự và trình bày tại Hội thảo The 2nd International Conference and Call for Papers Journal of Central Banking Law and Institutions (JCLI) tại Idonesia cùng với gần 25 đại diện đến từ 8 quốc gia như: UK, Malay, China, Brunei…  Và Minh Hòa là là đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ tham dự trình bày tại hội thảo khoa học này vào tháng 5 tới đây, với chủ đề: The impact of digital innovation on e-commerce customer satisfaction in Vietnam – “Tác động của đổi mới số đến sự hài lòng của khách hàng thương mại điện tử tại Việt Nam”. Đồng thời sau hội thảo, bài báo khoa học này cũng sẽ được đăng trên tạp chí Journal of Central Banking Law and Institution.

Hòa chia sẻ đây là lần thứ 2 Hòa đi nước ngoài (trước đó Hòa đã tham gia kỳ Field Trip tại Thái Lan vào tháng 4.2023 do Greenwich Việt Nam tổ chức cho tất cả sinh viên giai đoạn cuối của kỳ OJT). Điểm đặc biệt là lần này đi một mình “đem chuông đánh xứ người” nhưng Hòa không hề lo lắng, mà ngược lại Hòa cảm thấy vô cùng phấn khích được trải nghiệm 5 ngày tại một đất nước mới. Với vốn tiếng Anh “sành sỏi” khi là một sinh viên Greenwich Việt Nam, Hòa vô cùng tự tin để sẵn sàng khám phá đất nước được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo” này rồi.

[Minh Hòa tại chuyến đi Thái Lan 3 ngày 4 đêm do Greenwich Việt Nam tổ chức]

Chúc mừng Minh Hòa và các đồng đội đã luôn nổ lực và cố gắng suốt thời gian qua. Cảm ơn sự hỗ trợ xuyên suốt của cô Quế Nhu đã giúp các bạn trẻ có cơ hội tỏa sáng này và cảm ơn cô Nguyễn Thụy Ngọc Duyên đã đồng hành cùng các bạn ở chung kết Resfes tại Đà Nẵng. Các bạn trẻ này tiếp tục sẽ có mặt tại Lễ Tôn vinh sinh viên kỳ mùa hè và mùa thu do Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ tổ chức vào ngày 12.04.2024.

[Nhóm bạn (từ trái qua) Nhất Nam, Quỳnh Như, Hiếu Nghĩa và Minh Hòa]