LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GREENWICH SUPER CUP 2018

Một chiều đẹp trời như chiều hôm nay (10/3), vào lúc 14h00 tại sân bóng PVV, Giải Bóng Đá Greenwich Super Cup 2018 đã được khai mạc. Đến với giải đấu lần này là sự tham gia của 15 đội bóng danh tiếng trên thế giới cùng hàng loạt chân sút triệu đô.

Giải bóng đá GREENWICH SUPER CUP 2018

Buổi lễ khai mạc diễn ra thành công tốt đẹp với màn biểu diễn vũ đạo sôi động của đội nhảy đến từ CLB FG Dance của Đại học Greenwich cùng những lời chia sẻ chân thành của bạn Long Sói – một trong những thành viên kì cựu của đội bóng huyền thoại Hotboy.

Giải bóng đá GREENWICH SUPER CUP 2018 (1)

Sau phần lễ khai mạc, các đội đã bước vào một loạt các lượt đấu đầu tiên của mùa giải. Các trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và căng thẳng. Khi lượt trận đầu tiên của vòng bảng kết thúc thì cũng là lúc những đội bóng đáng gờm của mùa giải lộ diện.

Đội bóng Hotboy-đương kim vô địch Giải Bóng Đá #Greenwich_Super_Cup_2017 đã trở lại giải đấu năm nay với những gương mặt cầu thủ trẻ hoàn toàn mới. Tuy vậy, họ vẫn giữ được phong độ như ngày nào với tỉ số là 4-1. Đến với giải đấu với tư cách đội bóng khách mời, tuy vậy, FU Hòa Lạc không hề kém cạnh khi đã chiến thắng trận đầu tiên vòng bảng với tỉ số 10-0. Đội Staff vang danh một thời tại vương quốc Greenwich cũng đã chiến thắng với tỉ số 6-1.

Giải bóng đá GREENWICH SUPER CUP 2018 (3)

Beer and Wine là một đội bóng hoàn toàn mới ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đội bóng này đang là đội bóng dẫn đầu bảng A. Ở bảng B, đội bóng huyền thoại Hotboy năm chắc trong tay vị trí đầu. Đội Staff là đội bóng gồm các giảng viên và nhân viên của Đại học Greenwich. Tuy thân thủ không còn được nhanh nhẹn như các đội trẻ nhưng đội Staff vẫn dẫn đầu bảng C với lối chơi đầy kĩ thuật, khéo léo của mình. Và cuối cùng là đội FU HL – đội dẫn đầu bảng D với những pha bóng đầy hiểm hóc của mình.

Mỗi giải đấu mới lại xuất hiện những gương mặt xuất chúng mới. Trong bảng cập nhật vua phá lưới của giải đấu năm nay, dẫn đầu bảng với 4 bàn thắng là cầu thủ trẻ Trần Việt Thắng. Tiếp ngay sau đó với những pha ghi bàn đẹp mắt là cầu thủ Nguyễn Trung Thực và Nguyễn Đăng Hải với 3 bàn thắng.

Giải bóng đá GREENWICH SUPER CUP 2018 (4)
Đại học Greenwich đang nóng lên từng giờ không chỉ bởi sự thay đổi thời tiết mà còn bởi sự nóng bỏng, sốt xình xịch của giải bóng đá Greenwich Super Cup. Chỉ mới là lượt đá đầu tiên của vòng bảng thôi nhưng các đội đã thi đấu vô cùng căng thẳng. Ngày mai sẽ lại là một ngày nảy lửa với lượt trận thứ hai của vòng bảng diễn ra lúc 13h00. Có lẽ trong lúc này các đội cũng đang chuẩn bị các chiến thuật cũng như tinh thần, sức khỏe cho lượt đấu ngày mai rồi.

Giải bóng đá GREENWICH SUPER CUP 2018 (5)

Cùng chúc các cầu thủ cũng như các đội bóng của chúng ta luôn vững chân vững trí để vững vàng hơn tại giải đấu khốc liệt này nhé!
#Greenwich_Super_Cup_2018