Greenwich Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng và Định hướng cho Tân sinh viên khóa 7

Vào ngày 13,14/7 tới đây, Greenwich Việt Nam sẽ chính thức tổ chức Lễ khai giảng và Định hướng cho 1000 Tân sinh viên khóa 7 nhập học tại trường. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của trường hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng đối với người tham gia.

Tại cơ sở Hà Nội, hơn 500 Tân sinh viên sẽ tham dự Lễ khai giảng và Định hướng diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội). Chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ thú vị cũng như những bất ngờ dành cho sự kiện lớn đầu tiên trong quãng đời đại học của các Tân sinh viên.

lễ khai giảng và định hướng

Cũng trong khuôn khổ Lễ khai giảng 2018 tại Hà Nội, rất nhiều suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cũng sẽ được trao tặng cho các Tân sinh viên xuất sắc. Đây là phần thưởng ghi nhận cho sự cố gắng và những nỗ lực trong học tập dành cho các bạn sinh viên. Đồng thời cũng là động lực giúp các Tân sinh viên phấn đấu để đạt được những kết quả đáng tự hào hơn trong quãng thời gian sắp tới.

Ngay sau Lễ khai giảng là chương trình Teambuilding dành cho các “tân binh”. Theo kế hoạch, chương trình, team building lần này sẽ được tổ chức vào chiều ngày 14/7 tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn, Hà Nội) với nhiều trò chơi mang tính xây dựng, kết nối các sinh viên với nhau.

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG:
    • Thời gian: Chiều 13/7/2018
    • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  2. CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG:
  • Thời gian: Sáng 14/7/2018
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

       3. CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING:

  • Thời gian: Chiều 14/7/2018
  • Địa điểm: Công viên Nông nghiệp Long Việt, Khu Cánh đồng Vàng, Phú Cường, Sóc Sơn, HN

Tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ khai giảng và Định hướng 2018 cũng được tổ chức cùng ngày tại Nhà hát Bến Thành. Chương trình gồm nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi với mong muốn nhằm mang đến một Lễ khai giảng ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả các Tân sinh viên.