Lễ Khai Giảng Khóa 8 – Đợt 2 Ở Hà Nội

Sáng ngày 06/09 tại Cung Tri Thức, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội, Lễ Khai Giảng khoá 8 – đợt 2 của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội đã được diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi.

Màu áo xanh của Đại học Greenwich đã tràn ngập tại Cung Tri Thức từ sáng sớm, niềm vui Tựu trường rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn Tân sinh viên.

Lễ Khai Giảng Khóa 8 Đợt 2 Ở Hà Nội (1)

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước khi check in

Mở đầu Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ hết sức kì công đến từ các bạn sinh viên khoá trên của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội, các tiết mục tạo ra một không khí đầy sôi động cho cả khán phòng.

Lễ Khai Giảng Khóa 8 Đợt 2 Ở Hà Nội (2)

Tiết mục đồng diễn Vovinam đầy hào hùng đến từ CLB Vovinam

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác Sinh viên, thầy Doãn Trung Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin, thầy Nguyễn Hồng Trường – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ họa, cùng một số trưởng ban, cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn và các doanh nghiệp đối tác.

Tiếp theo chương trình, Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich đã phát biểu chào đón các Tân sinh viên trong năm học mới. Thầy nhấn mạnh rằng, thế hệ trẻ chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa để phát triển bản thân trong tương lai, đừng bao giờ dừng lại, hãy “đi” không ngừng nghỉ, hãy tìm cho mình những người đồng hành cùng chí hướng để đi xa hơn.

Lễ Khai Giảng Khóa 8 Đợt 2 Ở Hà Nội (3)

Thầy Lê Anh Tuấn phát biểu chào đón các bạn tân sinh viên

Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp đối tác, Bà Lê Thu Thuỷ – Giám đốc công ty Giáo dục Vecab chuyên về truyền thông – tâm lý – giáo dục đã chia sẻ về những phương pháp giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cả về mặt trí tuệ lẫn tâm lý trước khi bước vào giai đoạn bốn năm học tập tại mái trường Đại học Greenwich. Các bạn sinh viên có thể có những kĩ năng tốt, có kiến thức đầyy đủ nhưng tất cả những đièu đó chỉ thực sự phát huy một cách hiệu quả khi các bạn có một đời sống tinh thần lành mạnh, có những nghiệm cân bằng trong nội tâm của chính mình.

Sau bao nhiêu mong đợi, giây phút trang trọng nhất cũng đã đến. Thầy Lê Anh Tuấn – đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã đánh lên những hồi trống thật giòn giã để chào mừng năm học mới, chào mừng các em Tân sinh viên về với ngôi nhà chung Greenwich.

Lễ Khai Giảng Khóa 8 Đợt 2 Ở Hà Nội (4)

Thầy Lê Anh Tuấn đánh trống chào mừng năm học mới

Sinh viên Phạm Đức Duy đại diện các bạn sinh viên lên chia sẻ những cảm xúc trong ngày Khai giảng.  Duy gửi lời cảm ơn tới gia đình vì đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào các quyết định của bạn ấy. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn với sự chào đón nồng nhiệt của nhà trường. Với tư cách là một Tân sinh viên bước vào cuộc đời sinh viên nhiều khó khan những cùng vô vàn cơ hội, Duy tin rằng mình và tất cả các bạn sinh viên sẽ thực hiện được giấc mơ, đạt được những thành công trong tương lai và tự hào nói rằng: Tôi là sinh viên Đại học Greenwich.

Trong buổi Lễ Khai Giảng còn có một điều thú vị nữa đó chính là 5 tiết mục đến từ 5 đội chơi của các Tân sinh viên. Những màn vũ đạo vui nhộn, thể hiện được sức trẻ, sự đáng yêu và đoàn kết của Khóa 8 đã mang đến những khoảnh khắc cực kỳ vui vẻ cho toàn hội trường.

Lễ Khai Giảng Khóa 8 Đợt 2 Ở Hà Nội (5)

Tiết mục Flashmob tới từ các bạn Tân sinh viên

Tiết mục biểu diễn “FPT – dòng sông lời thề” đã khép lại Lễ Khai Giảng trong niềm tự hào của toàn thể sinh viên cũng như các cán bộ, giảng viên của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội.

Lễ Khai Giảng Khóa 8 Đợt 2 Ở Hà Nội (6)

Các bạn tân sinh viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Các tân binh rồi đây sẽ chính thức bước vào chặng đường nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với sự đồng hành của Đại học Greenwich, chắc chắn các bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều và đạt được những thành quả xứng đáng trong tương lai.