Lễ Khai giảng “có một không hai” của FPT Greenwich

Ngày 15 – 17/07 vừa qua, Lễ Khai giảng “có một không hai” của Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich đã diễn ra đồng thời tại hai cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình kéo dài ba ngày với một chuỗi hoạt động phong phú xoay quanh lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khoá 5.

 

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình định hướng dành cho tân sinh viên. “Tân binh” của FPT Greenwich được nghe giới thiệu, hướng dẫn các thông tin thiết yếu trong thời gian học tập tại đây: nội quy, học phí, kế hoạch học tập, quy chế thi…

 

Chiều 15/07,  sinh viên được tham quan trụ sở của tập đoàn FPT, nghe giới thiệu về lịch sử hình thành của tập đoàn.

 

Bên cạnh đó, thông qua những trò chơi nhỏ sinh viên được định hướng nghề nghiệp giúp các em xác định rõ ràng mục tiêu học tập cho bản thân trong tương lai.

 

13h ngày 16/07, buổi Lễ Khai giảng chính thức diễn ra ở cả hai cơ sở với sự có mặt của đại diện nhà trường và gần 600 tân sinh viên khoá 5.

 

Lễ Khai giảng đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của các em sinh viên. Tạm gác lại những cảm xúc sau buổi lễ, “tân binh” FPT Greenwich xách ba lô lên vai tiếp tục chương trình.

 

Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình khai giảng của Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich là chương trình team building. Chương trình nhằm gắn kết các bạn sinh viên với nhau, giúp các em nhanh chóng hoà nhập vào môi trường FPT. 

Một số hình ảnh trong chương trình team building:

 

Tags:

ĐH FPT

,

FPT Greenwich

,

FPT

,

Đại học FPT

,

Khoa Quốc tế - Đại học FPT

,

lễ khai giảng