Greenwich Việt Nam tổ chức lễ khai giảng cho tân sinh viên “thế hệ 2000” đầu tiên trên cả nước

Vừa qua, ngày 14/07/2018 những tân sinh viên “thế hệ 2000” đã có buổi lễ khai giảng đầu tiên và sớm nhất tại các cơ sở Greenwich Việt Nam. Tại TP. HCM, buổi Lễ Khai Giảng được tổ chức tại nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Các tân sinh viên này chính thức trở thành thế hệ khóa VII – Đợt 1 của đại gia đình Greenwich Việt Nam.

Đúng 7h30 sáng, tất cả các tân sinh viên đã có mặt đông đủ tại nhà hát Bến Thành – nơi tổ chức buổi lễ Khai giảng năm nay. Khác với những người mới bắt đầu bước vào một môi trường mới, các bạn sinh viên năng động nhanh chóng tập trung thành từng nhóm và tạo ra không khí sôi động như là những người đã quen biết từ trước.

lễ khai giảng cho tân sinh viên thế hệ 2000

Sau khi chụp ảnh nhóm lưu niệm với các bạn bè, đúng 8h00, lần lượt các tân sinh viên được hướng dẫn di chuyển vào khán phòng, nơi có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện doanh nghiệp, giảng viên, cán bộ và phụ huynh chào đón các em. Trên sân khấu, dàn nhạc hòa tấu violin vang lên các giai điệu tươi vui chào đón những gương mặt sắp sửa trở thành tân sinh viên khóa VII- đợt 1 của đại gia đình Greenwich Việt Nam.

lễ khai giảng cho tân sinh viên thế hệ 2000 - 02

Buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu bằng màn múa võ Vovinam hào hùng của sinh viên Greenwich Việt Nam và các tiết mục văn nghệ.

chào cờ

chào cờ

Toàn thể người tham dự thực hiện nghi thức chào cờ

Đến tham dự buổi lễ Khai Giảng, có thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc Greenwich Việt Nam, thầy Nguyễn Trường Sơn  – Phó Giám đốc Văn phòng Tổ chức giáo dục FPT, cô Nguyễn Thị Phương Đài – Trưởng phòng Nhân sự trường Đại học FPT,  thầy Trần Minh Phăng – Trưởng Ban Đào tạo Greenwich Việt Nam, thầy Phạm Hồng Sơn – Trưởng Ban Công tác sinh viên Greenwich Việt Nam, thầy Nguyễn Văn Sa – Chủ nhiệm bộ môn tiếng Anh – Greenwich Việt Nam, thầy Lâm Nguyễn Trung Nam – Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin – Greenwich Việt Nam, thầy Võ Minh Hiếu – Trưởng Bộ môn Quản trị Kinh doanh – Greenwich Việt Nam.

giới thiệu đại biểu

giới thiệu đại biểu - 01

giới thiệu đại biểu - 02

giới thiệu đại biểu - 03

giới thiệu đại biểu - 05

Trong không khí rộng ràng của các tân sinh viên, thầy Nguyễn Nhựt Tân thay mặt nhà trường phát biểu chào đón các em tân sinh viên và phụ huynh trong năm học mới.

Thầy RajDass

Thầy RajDass cũng có những mong muốn tiếp nối “Buổi lễ khai giảng hôm nay chính là khởi đầu của nhiều thử thách và cơ hội mới thú vị. Hãy làm việc chăm chỉ, tìm kiếm cơ hội và thích ứng. Hãy tự tin rằng bạn có kỹ năng rằng bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng để ứng phó, hãy nhắm đến những mục tiêu cao trong bước đường học vấn và sự nghiệp của các bạn. Tôi thay mặt nhà trường chúc các bạn thành công

Trưởng đại diện Đại học Greenwich Vương quốc Anh tại Đông Nam Á

Về phía đại diện trường Greenwich Việt Nam – Vương quốc Anh có thầy Raj Dass – Trưởng đại diện Greenwich Việt Nam – Vương quốc Anh tại Đông Nam Á.

Về phía các doanh nghiệp có bà Nguyễn Thị Quỳnh My – Chuyên viên Phòng Nhân sự Công ty FPT Information System, bà Phạm Thị Minh Phượng – Chuyên viên Tuyển dụng Đào tạo, và Truyền thông công ty  Fujinet System, Bà Lê Thị Hồng Thủy – Chuyên viên Tuyển dụng Đào tạo, và Truyền thông công ty  Fujinet System, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Quan hệ Khối Khách hàng cá nhân, Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng, Bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Cảng Quốc tế Long An, Bà Đinh Nguyên Phương – Phó Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Cảng Quốc tế Long An, Bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc  Truyền thông mạng xã hội kinh doanh Azibai, Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc thương mại Mạng xã hội Kinh doanh Azibai, Bà Phạm Lan Hoa, Chủ tịch Công ty  Living Dream And Silver Moon Bà Jolie, Giám đốc Điều hành Công ty ITVINA, Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc Gia Atrasa.

khai giảng

Trong năm 2018, Greenwich Việt Nam đã trao đổi, gửi sinh viên đến hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chia sẻ về tinh thần của sinh viên khi thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Vọng – Giám đốc học viện Fresher Academy HCM trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm FPT ( FPT Software) đã có lời phát biểu: “Trường Greenwich Việt Nam có nguồn sinh viên rất đông đảo đang làm việc và thực tập tại FPT Sofware. Các bạn rất năng động, ham học hỏi và có nền tảng tiếng Anh tốt. Fsoft là một công ty chuyên outsourcing cho nước ngoài nên tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ Greenwich là một lựa chọn rất phù hợp cho môi trường làm việc tại Fssoft. Tôi rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Greenwich Việt Nam và sẽ có cam kết hỗ trợ hết mình trong việc tham quan doanh nghiệp, tuyển dụng và các hoạt động hợp tác chuyên sâu với nhà trường

Nguyễn Thị Vọng

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cũng khuyến khích tinh thần của các tân sinh viên có thành tích xuất sắc. Đó là các sinh viên: Đặng Quế Kim Anh – GDS18095, Nguyễn Thọ – GCS18106, Thái Dương Bảo Duy – GCS18108, Lê Thị Thùy Trang – GBS18296, Nguyễn Quốc Bảo – GBS18463, Nguyễn Thành Long – GCS18329 với mức học bổng 50% và 30%.

các tân sinh viên có thành tích xuất sắc

Đáp lại những chào đón và hi vọng từ nhà trường, từ doanh nghiệp, đại diện hơn 600 tân sinh viên Khóa VII – đợt 1, nữ sinh Lê Thị Thùy Trang phát biểu những tâm tư và niềm quyết tâm khi bước vào môi trường học vấn mới.

khai giảng 01

khai giảng 02

khai giảng 03

Cuối chương trình là hình ảnh gắn kết của tân sinh viên “thế hệ 2000” cùng khoác vai, nắm tay nhau cất vang lời bài hát “FPT dòng sông lời thề” chính thức bước chân vào cuộc sống sinh viên và trở thành tân sinh viên khóa VII – Greenwich Việt Nam và tổ chức giáo dục FPT.