[HCM] Rộn ràng Lễ hội “Tết Dân gian” Greenwich Việt Nam

Không chỉ mang một không gian Tết cổ truyền đơn thuần mà các các câu lạc bộ cùng tạo nên một không khí Tết vừa mang nét dân gian nhưng cũng đậm chất đương đại hoàn toàn mới lạ.

lễ hội tết dân gian (1)

Không thể nào thiếu hoạt động âm nhạc với những bài hát chào xuân mới mẻ, sôi động đến từ CLB Nghệ Thuật tạo một sự thu hút cho các bạn sinh viên có thể ghé qua và thưởng thức, nhún nhảy theo điệu nhạc.

lễ hội tết dân gian (2)

lễ hội tết dân gian (3)

Tạo điểm nhấn cho chương trình năm nay đó là một sàn diễn thời trang mang đậm màu sắc văn hóa đương đại dịp Tết cổ truyền của CLB Model Germersi. Các bạn model cùng với những bộ trang phục vừa truyền thống như Áo dài, mấn,.. cùng với những hình ảnh được thêu dệt công phu hình lân sư rồng, hát bội,… mang lại sự khác biệt cho chương trình năm nay.

lễ hội tết dân gian (4)

lễ hội tết dân gian (5)

Đặc biệt, đó chính là những trò chơi dân gian mang dấu ấn “tuổi thơ” của CLB Event và CLB Board Game chuẩn bị. Các bạn thành viên CLB cùng với những bộ bà ba dân dã tại các gian hàng trò chơi dành cho các bạn sinh viên đến tham gia và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Bên cạnh đó, CLB cũng đã chuẩn bị những phần quà “hoài niệm” đã từng xuất hiện trong tuổi thơ của chúng ta tạo niềm phấn khích cho các bạn sinh viên.

lễ hội tết dân gian (6)

lễ hội tết dân gian (7)

Sự kết hợp của Greenwich Việt Nam HCM và các CLB đã tạo ra một lễ hội “Tết dân gian 2020” thành công,đem không khí Tết đến gần với các bạn sinh viên. Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí mà đây còn là nơi để học hỏi văn hóa về dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.