Lễ hội Halloween Tưng Bừng tại Đại học Greenwich

Ngày 26-10 tới đây, Trường Đại học Greenwich sẽ tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween – Horror Cirus một trong những sự kiện được mong đợi nhất năm, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Chương trình nhằm kết nối sinh viên Greenwich thành một tập thể gắn kết, cùng gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về nét văn hóa lễ hội Halloween đặc sắc của Phương Tây.

Lễ hội Halloween Tưng Bừng (1)

Mỗi năm, Lễ hội Halloween như một ngày hội “Đến hẹn lại lên” được chuẩn bị và tổ chức ngày càng bài bản, ma mị. Halloween không phải là một hoạt động văn hóa chính thống của Việt Nam, nhưng với sự hội nhập văn hóa toàn cầu, sự du nhập cộng hưởng của các nét văn hóa truyền thống phương Tây, Halloween đã du nhập vào Việt nam và được thế hệ trẻ đặc biệt yêu thích .  Năm nay, tại trường Đại học Greenwich, Halloween sẽ lấy chủ để là Horror Circus- 1 chủ đề hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác chân thực nhất, hấp dẫn nhất nhưng không kém phần kì bí, ma quái, dành tặng các bạn 1 vé “sống thử” trong không gian rạp xiếc kinh hoàng, đưa bạn tới với cuộc hội ngộ “Mr Clown” kinh dị  tạo 1 ngày Halloween đáng nhớ , đáng sợ, đáng để tham gia cho các bạn sinh viên Đại học Greenwich.

Đến với Halloween-Horror Cirus các bạn sinh viên sẽ được tham  gia vào các hoạt động vẽ mặt, thăm quan nhà ma, chơi các game đậm chất Halloween, thưởng thức các tiết mục đặc sắc đến từ các CLB trong trường.Và dĩ nhiên, không thể thiếu màn DJ bùng nổ đêm Halloween từ DJ Red Skool.

“Halloween – Horror Cirus” là chương trình do Phòng phát triển cá nhân (PDP) và CLB Event cùng tổ chức. Vé tham gia chương trình sẽ được bán từ ngày mai tại sảnh Detech, giá vé là 40,000đ bao gồm 1 đồ uống free và vẽ mặt hóa trang.

Đừng bỏ lỡ đêm Halloween đặc sắc này tại Đại học Greenwich.